Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thuốc hồi phục tai biến của Trung Quốc loại 3 viên

Ngày đăng: 08-06-2022 12:48:32  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện tại, thuốc hồi phục tai biến của Trung Quốc loại 3 viên đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là An Cung Rùa Vàng. Đây là loại thuốc có thể dùng để cấp cứu, phục hồi các chức năng sau tai biến và phòng ngừa khá hiệu quả được nhiều người sử dụng đánh giá cực cao. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về thuốc hồi phục tai biến loại 3 viên này thì ở bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi nói cụ thể hơn.

Giới thiệu về thuốc hồi phục tai biến Trung Quốc loại 3 viên

An Cung Rùa Vàng hay còn được gọi là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc Đây là sản phẩm khá nổi tiếng của Y Học Cổ Truyền Trung Quốc do danh y Ngô Cúc Thông và người đời nhà Thanh sáng chế. 

Với các thành phần có trong 1 viên an cung gồm: Ngưu hoàng, tê giác, xạ hương có công dụng thanh tâm tả hỏa giải độc, đục đàm khai khiếu, tức phong định kính, còn hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi giúp thanh nhiệt tả hỏa giải độc, uất kim tán tà hỏa, mai phiến có khả năng khử uế, thông khai bể; Chu sa, chân trâu giúp trấn tâm an thần, mật ong hòa vị điều trung.

An Cung Rùa Vàng đã được Cục Quản Lý Dược, Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành số ĐK VN 10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng điều trị bệnh tai biến mạch máu não.

Với những người cần phục hồi các di chứng sau tai biến nên sử dụng 1 ngày 1 viên và dùng trong 3-6 ngày khả năng phục hồi các chức năng được biểu hiện rõ như: Khả năng vận động, méo miệng, nói ngọng, đại tiểu tiện mất tự chủ.

Tùy thuộc vào từng mức độ gây bệnh mà mỗi người cần được chỉ định liều dùng phù hợp và để được tư vấn rõ hơn hãy gọi đến hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Dùng An Cung Rùa Vàng hộp 3 viên như thế nào?

Mở hộp an cung ra bên ngoài cùng có lớp vỏ nhung màu xanh, tới viên có lớp sáp bảo vệ màu trắng, dùng tay bẻ lớp sáp bảo vệ ra và bên trong có viên An Cung Rùa Vàng.

Tiến hành cho viên thuốc vào cốc nước ấm khoảng 20ml, nghiền nát và dùng thìa nhỏ múc cho bệnh nhân uống và sau đó tráng miệng lại bằng với nước ấm.

Mọi người cần đọc kỹ các hướng dẫn trước khi dùng và tham khảo ý kiến của bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất.

Mong rằng, những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về thuốc phục hồi sau tai biến của Trung Quốc loại 3 viên và có lẽ An Cung Rùa Vàng sẽ là sản phẩm tốt nhất mà mọi người không thể bỏ lỡ.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc