Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Công Ty Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Ngày đăng: 08-06-2022 13:06:39  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là đông y của Trung Quốc có tác dụng cấp cứu, điều trị và phòng bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả hiện nay cũng như phục hồi các di chứng cho bệnh nhân sau khi bị bệnh tai biến mạch máu não. Được sử dụng điều trị rộng rãi tại các bệnh viện lớn của Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều công ty bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Trong đó, Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn là công ty phân phối chính hãng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP- 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm: VN-10605-10.

Vì vậy, khi quý khách mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cần lưu ý rằng đây là loại chữa bệnh, có giấy tờ nhập khẩu chính hãng, công ty Tân Khải Hoàn là công ty phân phối nên giá cả sẽ tốt hơn những đơn vị khác. Công ty Tân Khải Hoàn có dược sĩ tư vấn chuyên môn, tư vấn kỹ và theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân, tư vấn về liều dùng và cách dùng hợp lý đối với mỗi bệnh nhân cụ thể, để bệnh nhân dùng đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Khi có người thân bị bệnh tai biến mạch mãu não cần tìm ngay địa chỉ công ty bán chữa bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả, đó là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đây là đông y có nguồn gốc từ Trung Quốc và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, do công ty Tân Khải Hoàn phân phối tại thị trường Việt Nam.

An Cung Rùa Vàng là sản phẩm do công ty Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Đây là loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong các bệnh viện lớn điều trị cho bệnh nhân Tai biến mạch máu não. Qua 4 năm có mặt tại Việt Nam An Cung Rùa Vàng luôn được đánh giá hàng đầu trong cấp cứu, điều trị đột quỵ não với các thể: Nhồi máu, xuất huyết não ngoài ra còn ứng dụng trong chấn thương sọ não có máu đọng (hay còn gọi là tụ máu bầm trong não)... cho những trường hợp bị tai nan, chấn thương.

Hiện nay, An Cung Rùa Vàng là sản phẩm do Công ty TNHH Tân Khải Hoàn phân phối ở Việt nam (Công ty có trụ sở ở địa chỉ: 362/7 Phan Huy Ích, Phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh). Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng công ty Tân Khải Hoàn chúng tôi mở rộng hoạt đông kinh doanh, khai trương thêm 1 chi nhánh mới tại trung tâm Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm do công ty chúng tôi bán ra có giấy chứng nhận đầy đủ, cấp phép rõ ràng. Khi quý khách mua , sẽ được tư vấn rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ của, cách phân biệt sản phẩm thật, giả, cách dùng phòng, cấp cứu và điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não, ghi sổ theo dõi bệnh nhân trước và sau khi dùng… Nếu quý khách mua ở bất kỳ một đơn vị nào mà không có quy trình hướng dẫn như trên thì đó là hàng giả, họ bán chui sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàng giả.

Khi cần mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn điều trị bệnh tai biến, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Số 362/3 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Hẻm đối diện hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: Nhà 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai

Hotline tư vấn: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy).

Quý khách đến trực tiếp tại 1 trong 3 địa chỉ trên, sẽ được tư vấn về nguồn gốc, công dụng, cách dùng và liều dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn điều trị bệnh tai biến đối với trừng trường hợp cụ thể hoặc có thể gọi điện qua số hotlinne để dược tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc