Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thuốc cấp cứu đột quỵ ít ai biết

Ngày đăng: 08-06-2022 13:01:57  |   Xem các bài viết của admin »
Việc sử dụng thuốc cấp cứu đột quỵ sẽ giúp người bệnh có khả năng sống sót cao cũng như hạn chế tối đa các di chứng. Tuy nhiên, để tìm được một loại thuốc tốt có khả năng cấp cứu cao thì không phải ai cũng biết.

Việc sử dụng thuốc cấp cứu đột quỵ sẽ giúp người bệnh có khả năng sống sót cao cũng như hạn chế tối đa các di chứng. Tuy nhiên, để tìm được một loại thuốc tốt có khả năng cấp cứu cao thì không phải ai cũng biết. 

Vì thế, ở trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu loại thuốc cấp cứu đột quỵ đang được sử dụng nhiều nhất hiện giờ và được bác sĩ khuyên dùng. 

Thuốc cấp cứu đột quỵ - An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng chắc có lẽ là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người, đây là sản phẩm chuyên dùng để cấp cứu, điều trị cũng như phục hồi các chức năng sau tai biến.

Với các thành phần thảo dược đông y lành tính có trong ngưu hoàng nuôi cấy, bột sừng trâu cô đặc, xạ hương, trân châu, chu sa, hùng hoàng, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, băng phiến, tá dược,... 

Do đó, người bệnh bị đột quỵ cần được cấp cứu ngay bằng sản phẩm An Cung Rùa Vàng đảm bảo người bệnh còn hô hấp tốt và kiểm soát được huyết áp. Với người bệnh bị đột quỵ nhẹ cần sử dụng như sau: Mở hộp An Cung ra lấy 1 viên mài ra chén  pha với nước rồi cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ và nhanh chóng đưa người bệnh đến các cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Còn đối với bệnh nhân bị nặng còn hôn mê cần được sự can thiệp hỗ trợ kịp thời và sau 24 giờ hãy cho bệnh nhân uống 1 viên An Cung Rùa Vàng.

Chi tiết hơn hãy gọi đến số hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Giới thiệu về thuốc cấp cứu đột quỵ - An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng là bài thuốc Đông Y gia truyền do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế và biên soạn. Đây là bài thuốc được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện lớn và được các sĩ chuyên khoa khuyên dùng cho bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến mạch máu não. 

Với cơ chế làm tiêu tan các cục máu đông, tiêu tan các mảng xơ vữa giúp cải thiện sự đàn hồi trong mạch máu, ổn định huyết áp, tăng cường tưới máu nuôi dưỡng tế bào thần kinh và phục hồi trí nhớ trong hôn mê do tai biến.

Theo như chúng tôi được biết thì An Cung là sản phẩm của công ty Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành số ĐK: VN 10650-10.

Hiện tại, sản phẩm An Cung Rùa Vàng đang được bán tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Trên đây là những thông tin hữu ích được chúng tôi đề cập xoay quanh chủ đề thuốc cấp cứu đột quỵ ít ai biết. Hy vọng, người bệnh đã có thêm rất nhiều kiến thức cho mình và hãy sử dụng An Cung Rùa Vàng ngay để cấp cứu kịp thời cũng như hạn chế các di chứng.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc