Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Tư Vấn Nên Dùng An Cung Rùa Vàng Vào Lúc Nào Cho Hiệu Quả

Ngày đăng: 08-06-2022 13:05:00  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng dùng lúc nào thì tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau các bạn nhé!

An Cung Rùa Vàng là dùng để phòng ngừa, điều trị bệnh đột quỵ và phục hồi di chứng cho bệnh nhân đột quỵ, tai biến mạch máu não, được Cục quản lý Dược Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiểu chuẩn VN-2005 và cho phép các bệnh viện dùng điều trị bệnh đột quỵ. Song song với sự gia tăng số người mắc bệnh tai biến mạch máu não, An Cung Rùa Vàng cũng được tìm kiếm và giới thiệu khá rầm rộ. Vì thế, cứ khi nói tới An Cung Rùa Vàng là mọi người nghĩ ngay tới bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não. Khi có người bị tai biến mạch máu não thì lập tức tìm mua An Cung Rùa Vàng. Nhiều người sau khi mua về điều trị hoặc phòng tai biến mạch máu não còn cẩn thận đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, hỏi ý kiến của bác sĩ. Thế nhưng lại có rất nhiều người sử dụng một cách tùy hứng, cứ nghĩ nó là bình thường nên sau bữa ăn là uống, chưa tìm hiểu kỹ xem thật sự An Cung Rùa Vàng nên uống khi nào? Nên uống trước bữa ăn hay sau bữa ăn là tốt nhất?

Nên dùng An Cung Rùa Vàng vào lúc nào?

Bệnh nhân khi mới bị đột quỵ, sau 24h sơ cấp cứu nên cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng, lúc này cơ thể hấp thu nhanh hơn, khi đi vào cơ thể sẽ không bị phân tán. Vì người bị tai biến mạch máu não thân nhiệt thường bị giảm xuống, cộng thêm An Cung Rùa Vàng lại mang tính hàn, nên nếu sử dụng vào buổi tối sẽ không tốt cho quá trình phòng ngừa và điều trị bệnh tai biến mạch máu não của nó. Thời gian tốt nhất là nên uống An Cung Rùa Vàng là vào buổi sáng, khoảng tầm 9h - 10h sáng là tốt nhất. Nếu bệnh nhân có uống các loại khác thì nên uống An Cung Rùa Vàng cách với các loại khác là sau 1h.

Hơn nữa, không phải bệnh nhân nào, loại tai biến mạch máu nào cũng dùng được An Cung Rùa Vàng. Vì thế không nên cho bệnh nhân uống vào buổi tối nếu phát sinh tình huống xấu sẽ khó phát hiện. Uống vào buổi sáng để người nhà tiện theo dõi diễn biến của bệnh nhân hơn. Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng qua đường uống, có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông đường mũi.

Đối với bệnh nhân uống phòng và phục hồi di chứng cũng nên sử dụng An Cung Rùa Vàng vào thời gian trên và uống sau khi ăn.

Cách dùng và liều dùng

- Nghiền nát viên sau đó hòa với nước ấm, cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sond. Không ngậm hay uống cả viên.

- Liều sử dụng đối với trường hợp cấp cứu trước và sau tai biến, co giật sốt cao, đột quỵ và đau đầu do bia rượu, chảy máu não do tai nạn:

+ Người lớn 1 viên/ngày, dùng liên tục trong 3 ngày.

+ Trẻ em 6 - 12 tuổi 1/2 viên/ngày.

- Liều sử dụng đối với các trường hợp điều trị giảm thiểu các di chứng sau tai biến, phục hồi mất trí, giảm tổn thương tế bào thần kinh, giải độc:

+ Người lớn ngày 1 viên, dùng liên tục trong 3 ngày.

+ Sau 3 tháng lại sử dụng lặp lại tiếp 3 viên.

- Liều dùng đề phòng tai biến mạch máu não:

+ Một năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên

+ Liều dùng cho người lớn uống mỗi lần 1 viên. Mỗi tuần uống 1 lần, 3 viên dùng 3 tuần.

+ 6 tháng sau tiếp tục uống 3 viên theo liều lượng như trên.

Khi có người thân bị đột quỵ, có thể gọi điện ngay cho chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn dùng kịp thời: 08.62.62.55.99 - 0972.00.55.66

Khi muốn mua sản phẩm, vui lòng lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/3 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Hotline0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc