Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An cung Rùa Vàng đạt được những tiêu chuẩn uy tín nào?

Ngày đăng: 08-06-2022 12:44:35  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng là sản phẩm nổi tiếng của Trung Quốc có từ đời nhà Thanh do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế. An Cung dùng rất tốt cho những bệnh nhân bị tai biến khi vừa qua cơn nguy kịch, cần phục hồi các chức năng và phòng ngừa tai biến mạch máu não tái phát trở lại. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm ở đây chính là sản phẩm An Cung Rùa Vàng đạt được những tiêu chuẩn uy tín nào ? Để giải thích được điều này mời bạn đọc cùng tìm hiểu dưới đây.

An Cung Rùa Vàng đạt tiêu chuẩn nào?

An Cung Rùa Vàng đạt được độ uy tín, hiệu quả khi sử dụng từ đó đã được nhập khẩu về Viêt Nam do Cục Quản Lý Dược, Bộ Y Tế cấp phép theo tiêu chuẩn CP 2005, lưu hành số ĐK: VN 10650-10 và cho phép dùng tại các bệnh viện điều trị tai biến mạch máu não.

Hiện nay, An Cung Rùa Vàng đã được nghiên cứu lâm sàng và điều trị hiệu quả tại các bệnh viện tuyến Trung ương.

An Cung Rùa Vàng sử dụng 11 vị dược liệu bao gồm: Ngưu hoàng nuôi cấy, bột sừng trâu cô đặc, xạ hương, trân châu, chu sa, hùng hoàng, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, băng phiến, tá dược  mật ong vừa đủ.

Mọi đơn An Cung Rùa Vàng đều nên mua tại các đơn vị uy tín, các cơ sở y tế công lập như: Nhà thuốc bệnh viện, khoa dược bệnh viện ,...

An Cung Rùa Vàng dùng rất tốt cho người bệnh bị tai biến

- An Cung có thể dùng để cấp cứu, điều trị tai biến ở thể xuất huyết não, nhồi máu não từ đó làm tiêu tan các mảng xơ vữa, giãn nở vùng mạch giúp máu huyết lưu thông ổn định.

- Phục hồi các di chứng sau tai biến như: Nói không được, nói không rõ lời, đại tiểu tiện mất tự chủ,...

- Tác dụng khai khiến của An Cung được ứng dụng trong việc điều trị cho bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi,...

- Phòng ngừa tai bieens cho những người có tiền sử mắc bệnh tai biến ở người bị huyết áp cao, đau đầu, căng thẳng,...

Hiện tại, sản phẩm An Cung Rùa Vàng đang được bán chính hãng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn. Khách hàng có thể tham khảo An Cung tại website hoặc tư vấn qua hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Hy vọng, những thông tin trên được chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về an cung Rùa Vàng đạt được những tiêu chuẩn uy tín nào? Chắc hẳn, đây sẽ là sản phẩm đáng dùng nhất hiện giờ cho người bị tai biến bởi hiệu quả đem lại rất cao và tuyệt đối an toan với người bệnh.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc