Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Bị tai biến mạch máu não uống thuốc gì?

Ngày đăng: 08-06-2022 12:41:46  |   Xem các bài viết của admin »
Tai biến mạch máu não là bệnh lý có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng nếu không sớm được phát hiện và hỗ trợ bệnh kịp thời. Vậy, bị tai biến mạch máu não uống thuốc gì? Để làm rõ được vấn đề này hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

Bị Tai Biến Mạch Máu Não Uống Thuốc Gì?

Hiện nay, sản phẩm được lưu hành tại Việt Nam có thể khắc phục được bệnh tai biến mạch máu não đó là thuốc An Cung Rùa Vàng Trung Quốc

An Cung Rùa Vàng là thuốc Đông Y có từ thời nhà Thanh do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế và cũng là sản phẩm của công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Hiện tại, An Cung đã được nhập khẩu về Việt Nam và Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt cấp giấy phép lưu hành số VN 10650-10.

Với các thành phần gồm 11 vị thảo dược đông y lành tính, không gây độc hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Sản phẩm này đã được kiểm định trên những bệnh nhân bị tai biến với kết quả phục hồi tương đối cao chỉ sau 3-5 ngày sử dụng.

Sản phẩm An Cung Rùa Vàng được dùng để điều trị, cấp cứu, phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não cực kỳ tốt giúp máu đưa lên não tốt hơn, nuôi dưỡng tế bào não, phục hồi các di chứng sau tai biến, điều trị chứng liệt dây thần kinh số VII và phòng ngừa bệnh tái phát cực kỳ hiệu quả.

Hiện tại, sản phẩm này đang được bán chính hãng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM và để tư vấn miễn phí gọi đến số hotline 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Triệu Chứng Tai Biến Mạch Máu Não

Bệnh tai biến mạch máu não thường có những triệu chứng như:

- Người bệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt,…

- Tê mỏi tay chân hoặc liệt nửa người.

- Trí nhớ bị suy giảm, mắt mờ cả 2.

- Đau trước ngực, khó thở.

- Nói ngọng, nói không rõ lời, người nghe khó hiểu.

Di Chứng Tai Biến Mạch Máu Não

Tai biến mạch máu não nếu không sớm được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều di chứng như:

- Người bệnh bị khó nói, không nói được.

- Mất tự chủ khi tiểu tiện.

- Bị liệt nửa người, liệt mặt, nuốt khó khăn khi ăn uống.

- Trí nhớ bị giảm sút như: Lơ mơ, ngủ gà đôi khi là hôn mê.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ về bị tai biến mạch máu não uống thuốc gì? Hy vọng, sẽ giúp người bệnh có thêm kiến thức cho căn bệnh này và mau chóng hỗ trợ bệnh kịp thời.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc