Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Loại Nào Tốt Nhất?

Ngày đăng: 08-06-2022 12:28:17  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay, trên thị trường Đông dược ở Việt Nam, xuất hiện rất nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá cả cũng khác nhau, làm cho quý khách hàng không phân biệt được An Cung Ngưu Hoàng nào là tốt nhất, và mỗi loại có tác dụng cấp cứu, điều trị và phòng bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả như thế nào? Hiểu được nỗi băn khoăn này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhận biết loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nào tốt nhất để quý khách chọn mua đúng giá, đúng chất lượng và chữa bệnh hiệu quả qua bài viết sau đây.

Hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nào tốt nhất?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (Chữ Hán: 安宫牛黄丸, phiên âm Angong Niuhuang Wan), xuất xứ từ bài An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của danh y Ngô Cúc Thông (1758-1836), người đời Thanh , Trưng Quốc.

Xuất xứ “Ôn bệnh điều biện” (tr 509,Trung Quốc danh phương toàn tập, NXB Y học 2004). Bao gồm 11 vị dược Bắc: Tê giác, Ngưu hoàng, Xạ hương, Trân châu, Uất kim, Hoàng liên, Hoàng cầm, Chi tử, Chu sa, Hùng Hoàng, Băng phiến. Viên hoàn trắng, mật ong hòa vị điều trung bao sáp. có tác dụng điều trị chứng: Trúng phong làm bệnh hôn mê, bất tỉnh, đột quỵ não như nhồi máu não, xuất huyết não và phục hồi di chứng méo miệng, nói ngọng, liệt nửa người sau đột quỵ não.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam công thức An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được Cục Quản lý Dược Việt Nam cấp phép lưu hành, dưới dạng điều trị được nhập khẩu từ Trung Quốc. Năm 2010 nhóm nghiên cứu của Nguyễn Minh Hiện (Bệnh Viện Quân y 103), Nguyễn Minh Hà, Nguyễn Công Thực (Viện Y học cổ truyền Quân đội) đã chứng minh trên lâm sàng về tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có hiệu quả và an toàn trong điều trị Đột quỵ não và liệt nửa người. Như vậy, chúng tôi khẳng định, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nào được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tốt nhất, an toàn trong sử dụng điều trị bệnh.

Giấy phép lưu hành sản phẩm An Cung Rùa Vàng do Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép

Vậy An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì, tác dụng điều trị bệnh như thế nào và hiện nay trên thị trường có mấy loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, công dụng của mỗi loại như thế nào và loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nào tốt nhất? Đó là những câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng khi có người thân bị đột tìm mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để cấp cứu, điều trị và phục hồi những di chứng sau tai biến. Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, Công ty Tân Khải Hoàn chúng tôi đã tìm hiểu và khảo sát thị trường An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và có kết luận về các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trên thị trường như sau:  

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chỉ có duy nhất ở Trung Quốc, được nhập khẩu bằng con đường chính thống hoặc xách tay về bán tại thị trường Việt Nam. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc có 4 loại như sau: 

- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Sơn Đông do Công ty Sơn Hà nhập khẩu và phân phối.

- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Vân Nam do công ty Đông Á nhập khẩu và phân phối.

- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng (An Cung Rùa Vàng) do Công ty Cổ phần Meotis Việt Nam nhập khẩu và phân phối. 

- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh thì hiện nay đã ngừng phân phối tại Việt Nam.

Như vậy, trong 4 loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc đã nói ở trên thì có 2 loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính thuộc hàng Trung ương là An cung Đồng Nhân Đường Bắc Kinh và An Cung Rùa Vàng của Công ty Dược Thường Thái Diên An - Thiểm Tây - Trung Quốc. Còn 2 loại còn lại là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thuộc cấp địa phương. Và cũng trong 4 loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc đã nói này, chỉ có An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng (An Cung Ràa Vàng) của Công ty Dược Thường Thái Diên An - Thiểm Tây - Trung Quốc là được Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay.     

 

Như vậy, qua việc phân tích các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc, thì ta thấy An Cung Rùa Vàng là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do công ty Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Đây là loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong bệnh viện điều trị cho bệnh nhân Tai biến mạch máu não, đột quỵ não. Đã được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng đã được nghiên cứu lâm sàng và đang điều trị tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương. 

An Cung Rùa Vàng được Cực Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành

Qua 5 năm có mặt tại Việt Nam, An Cung Rùa Vàng luôn được đánh giá hàng đầu trong điều trị Đột quỵ não với các thể: Nhồi máu, xuất huyết não ngoài ra còn ứng dụng trong chấn thương sọ não có máu đọng. Khi dùng thì phải căn cứ vào tình hình bệnh nhân mà sử dụng: Liều lượng, cách dùng, thời gian dùng mới phát huy tác dụng tối đa trong điều trị. Quý khách hàng cần tư vấn, hãy gọi số điện thoại: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Đối với các sản phẩm An Cung Hàn Quốc thì đó không phải là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mà chỉ là viên phòng chống đột quỵ não được bày bán ở thị trường Việt Nam dưới dạng thực phẩm chức năng, được điều chế dưới dạng bổ giúp phòng bệnh cao huyết áp, đau đầu, căng thẳng, mỏi mệt… chứ không phải là điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não như An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Trung Quốc. Hiện tại thị trường Việt Nam đã có một số sản phẩm có công thức như vậy đăng ký dưới dạng Thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc với một số tên thương mại khác nhau. Tại Hàn Quốc sản phẩm này được đăng ký dưới dạng Thực phẩm chức năng và bày bán tại một số siêu thị.

Một số thực phẩm chức năng phòng bệnh đột quỵ của Hàn Quốc

Nhận biết được điều này, để quý khách hàng không bị nhầm lẫn giữa An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thật và giả và dễ dàng phân biệt các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trên thị trường hiện nay, hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hữu ích khi chọn mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để điều trị bệnh tốt nhất.
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc