Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Địa chỉ bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn uy tín tại Cà Mau

Ngày đăng: 04-06-2018 09:59:34  |   Xem các bài viết của admin »
An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm dùng để phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ não)

 

Vì vậy mà đây là sản phẩm đang rất được người tiêu dùng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe, tuy nhiên, để mua được loại an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng và đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay thì không phải là dễ.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại an cung chính rất nhiều người nhầm lẫn hoặc thắc mắc khi mua hàng:

- An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc:  Đây là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng phòng ngừa tai biến mạch máu não (Đột quỵ não)

- An cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng: Sản phẩm này là thuốc có tác dụng điều trị, phục hồi di chứng cho người bệnh tai biến mạch máu não.

 


Quý khách đang công tác hoặc sinh sống tại Cà Mau muốn mua An ung ngưu hoàng hoàn đảm bảo chất lượng, những người có chuyên môn về sản phẩm và bệnh tư vấn ân cần chu đáo xin liên hệ nhà Thuốc Trung Sơn.

Là đơn vị phân phối và kinh doanh dược phẩm với phương châm "Sức khỏe là vốn quý nhất của con người". Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phương châm của chứng tôi chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu.

Công ty chúng tôi luôn tôn trọng sự sống và hạnh phúc của con người, tự xem mình có trách nhiệm phải làm tất cả để cung cấp cho mọi người có được những sản phẩm có chất lượng cao và được sống trong môi trường trong lành.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng chúng tôi phải không ngừng cải tiến công tác quản lý, phong phú hàng hóa mặt hàng, giá thành phải chăng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Vì vậy, "Cung cấp hàng hóa nhanh, đúng hẹn, chất lượng, giá thành phải chăng là mục tiêu của công ty chúng tôi"

Địa chỉ: Nhà Thuốc Trung Sơn  57 Ngô Quyền, Khóm 1, Phường 9, TP.Cà Màu.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,