Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Dấu Hiệu Nhận Biết Đột Qụy Não Sớm

Ngày đăng: 30-03-2018 14:46:21  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh đột quỵ não hay còn được gọi bệnh tai biến mạch máu não là bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong và tàn phế rất cao nếu không được phát hiện kịp thời. Hiện nay đa số khi phát hiện ra bệnh đã ở tình trạng rất nặng, khiến cho người bệnh phải chịu những di chứng hết sức nặng nề.

Theo những bác sĩ chuyên khoa, nhận biết sớm những dấu hiệu cảnh báo rất quan trọng để có biện pháp phòng ngừa điều trị sớm để giảm thiểu những biến chứng và nguy cơ tử vong cho người bệnh. Vậy những dấu hiệu cảnh báo đột quỵ não thường xuất hiện như thế nào?

Dấu hiệu cảnh báo đột quỵ não sớm:

Dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh tai biến mạch máu não thường bao gồm những dấu hiệu như:

- Đột nhiên mặt mũi tối sầm: Những dấu hiệu này diễn ra trong vài giây hoặc vài phút và sau đó biến mất hoàn toàn. Điều này chứng tỏ võng mạc mắt bị thiếu máu tạm thời, lưu thông của mạch máu não bị thu hẹp bất ngờ. Dẫn đến cơ thể có những dấu hiệu hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, đầu óc quay cuồng, té ngã nguyên nhân của dấu hiệu này có thể do động mạch không cung cấp máu cho não đủ gây ảnh hưởng đến tiểu não và các tổ chức thần kinh liên quan.

 

 

 

- Đau đầu, hoa mắt chóng mặt: Những biểu hiện này thường gặp ở người bệnh có tiền sử tăng huyết áp thì khi xuất huyết não, huyết áp không ổn định tăng cao, gây ra đau đầu, chóng mặt, có thể kèm theo buồn nôn, nôn, trong người bứt rứt khó chịu… là dấu hiệu rất nguy hiểm có thể dẫn đến xuất huyết não.

- Ngáp nhiều: Tình trạng xơ cứng động mạch não, làm cho các mạch máu bị thu hẹp dẫn đến việc lưu thông máu từ tim về não bị cẩn trở dẫn đến thiếu máu, thiếu oxy cho não hoạt động. Khi não không đủ oxy để hoạt động làm cho chức năng của não bị ảnh hưởng gây hiện tượng ngáp nhiều liên tục. Đây cũng là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ đột quỵ não.

- Tay chân tê liệt : bệnh nhân cảm thấy mất cảm giác cơ thể và tay chân, không điều khiển được các hoạt động cơ thể, đi đứng loạng choạng dễ té ngã.

Phòng bệnh đột quỵ não sớm:

Phòng bệnh sớm rất quan trọng, ngoài những biện pháp ăn uống lành mạnh cần có chế độ tập luyện hợp lý. Nên sử dụng Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến đột quỵ não. An Cung Rùa Vàng do công ty Dược Phẩm Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất có tác dụng:

 


 

 

- Làm tan các mảng xơ vữa trong lòng mạch, giảm cholesterol, lipid trong máu… ngăn ngừa xơ vữa động mạch gây tắc mạch máu não.

- Làm thông thoáng các đoạn mạch bị hẹp, giúp máu lưu thông lên não đều hơn, tốt hơn, tăng cường lưu thông máu nuôi dưỡng não.

Để được tư vấn kỹ hơn xin liên hệ: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy)Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,