Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Xuất Huyết Não Gây Tụ Máu Điều Trị Như Thế Nào?

Ngày đăng: 01-02-2016 13:42:42  |   Xem các bài viết của admin »
Những bệnh nhân bị bệnh xuất huyết não, sau khi cấp cứu qau cơn nguy kịch có thể bị tụ máu mầm trong não. Vậy khi bị bệnh xuất huyết não fay tụ máu trong não cần được điều trị như thế nào? Chúng ta cùng tham khảo về cách điều trị xuất huyết não gây tụ máu trong não qua bài viết sau.

Tai biến xuất huyết não gây tụ máu trong não thường gặp ở những trường hợp bệnh nhân bị bệnh tai biến xuất huyết khoang dưới nhện, xuất huyết trong nhu mô não, xuất huyết trong não thất… Khi mạch máu não bị vỡ, máu sẽ tràn vào trong các khoang não, nhu mô não… bệnh nhân được cấp cứu qua cơn nguy kịch, ngưng chảy máu não nhưng sẽ gặp biến chứng là tụ máu bầm trong não, đo các mảng vỡ của máu đọng trong các nhu mô não và các khoang não. Những chỗ bị tụ máu sẽ gây chèn ép não, gây phù não… làm cho bệnh nhân gặp nhiều di chứng nặng nề không hồi phục như: rối loạn ngôn ngữ, suy giảm nhận thức, trí nhớ, không nói chuyện được, liệt vận động, mà thường gặp nhất là liệt nửa người (có thể liệt nửa người bên phải hoặc liệt nửa người bên trái…

Xuất huyết não gây tụ máu điều trị như thế nào?

Đưa bệnh nhân tái khám định kỳ tại bệnh viện chuyên khoa và uống thuốc theo đơn của bác sĩ điều trị.

Tập vật lý trị liệu đúng cách, xoa bóp châm cứu giúp bệnh nhân sớm phục hồi chức năng vận động (cải thiện di chứng liệt nhanh hơn.

Chăm sóc chế độ dinh dưỡng chu đáo, phù hợp giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe và phòng bệnh tái phát.

Động viên tâm lý tinh thần giúp bệnh nhân ăn uống và tập luyện đều đặn hàng ngày. Khơi gợi trí nhớ giúp bệnh nhân phục hồi nhận thức trí nhớ.

Kết hợp uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp làm tan máu tụ trong não, khơi thông các mạch máu, tăng cường tuần hoàn máu lên não tốt hơn, điều hòa ổn định huyết áp khôi phục trí nhớ và cải thiện tốt các di chứng về vận động, nhận thức, ngôn ngữ cho bệnh nhân cũng như phòng bệnh tai biến xuất huyết não tái phát hiệu quả.

Liều dùng điều trị cho bệnh nhân bị bệnh xuất huyết não tụ máu trong não: Người lớn, mỗi ngày uống 1 viên, uống 3-5 viên cho một đợt điều trị bệnh và theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân.

Tư vấn về cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh xuất huyết não tụ máu trong não: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,