Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Ai cần kiểm soát đột quỵ?

Ngày đăng: 25-08-2020 22:23:27  |   Xem các bài viết của admin »
Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm có thể giết chết chúng ta bất cứ lúc nào nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bệnh thường diễn ra ở tất cả mọi đối tượng và tuy nhiên với những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc căn bệnh này khá cao. Vậy, ai cần tầm soát đột quỵ ? Và với câu hỏi này ở dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thật chi tiết ở dưới.

Đối tượng cần kiểm soát đột quỵ

1. Tiền sử gia đình bị đột quỵ

Nếu gia đình có người thân đã từng mắc bệnh đột quỵ thì bạn cũng có nguy cơ rất cao do nếp sống, thói quen, yếu tố di truyền.

2. Người bị đái tháo đường

Tiểu đường là bệnh mạn tính thường diễn ra âm thanh và rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng về tim mạch, tổn thương dây thần kinh,... Do đó, căn bệnh này thường có nguy cơ đột quỵ gấp 4 lần so với bình thường.

3. Cao huyết áp

Huyết áp tăng cao là nguyên nhân hàng đầu của bệnh đột quỵ làm tổn thương thành động động và làm tăng hoạt đông máu dẫn đến sự hình thành của các cục máu đông.

4. Người bị cholesterol tăng cao

Cholesterol tăng cao có thể làm hủy hoại lớp áo trong mạch máu khắp cơ thể bao gồm tim và não. Do sự hình thành các mảng xơ cứng làm máu không nuôi khắp các cơ quan gây nên nguy cơ mắc bệnh đột quỵ cao.

5. Người hút thuốc lá nhiều

Hút thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ bị đột quỵ khá cao do nó làm tổn thương thành mạch máu, tăng nguy cơ xơ cứng động mạch khiến tim làm việc nhiều hơn và làm tăng huyết áp.

Tầm soát nguy cơ gây bệnh đột quỵ sẽ giúp các bác sĩ có thể tư vấn về các nguy cơ xảy ra giúp người bệnh điều chỉnh lối sống, cách sinh hoạt và đưa ra hướng điều trị nguy cơ đột quỵ.

Liệu pháp phòng ngừa bệnh đột quỵ

Ngoài việc kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt thì các bạn có thể dùng thêm sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ được nhiều bác sĩ khuyến cáo sử dụng để ổn định huyết áp, phòng ngueaf và hỗ trợ điều trị.

Hiện nay, sản phẩm được khẳng định qua nhiều nghiên cứu khoa học đó là An Cung Rùa Vàng đã được nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện quân y 108, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108,... Kết quả cho thấy sản phẩm này có khả năng làm giảm đông máu, ổn định huyết áp, cải thiện di chứng và phòng ngừa bệnh đột quỵ khá cao.

Để được tìm hiểu thêm về sản phẩm An Cung Rùa Vàng cũng như cách sử dụng thì các bạn có thể liên hệ qua số hotline 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Hy vọng, với những gì mà chúng tôi vừa đề cập về ai cần tầm soát đột quỵ. Chắc hẳn, khi đọc tới đây các bạn đọc đã hiểu rõ hơn về căn bệnh đột quỵ và có liệu pháp điều trị kịp thời.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,