Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Hoạt động trị liệu trong đột quỵ

Ngày đăng: 25-08-2020 22:18:13  |   Xem các bài viết của admin »
Đột quỵ là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống của người bệnh. Do đó, việc phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời là vấn đề hàng đầu bạn cần chú ý. Hiện nay, phương pháp trị liệu đang được nhiều người áp dụng và cho ra kết quả khá cao. Đó là gì ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu hoạt động trị liệu trong đột quỵ ngay dưới đây.

Phương pháp hoạt động trị liệu trong đột quỵ

Với những bệnh nhân nhập viện vì đột quỵ cấp thì nên bắt đầu vận động sớm trong vòng 24 giờ nếu không có những chống chỉ định ở dưới đây.

- Chống chỉ định vận động cho người bị đột quỵ:

+ Làm các thủ thuật can thiệp khi bị đâm kim vào động mạch.

+ Tình trạng nội khoa không ổn định.

+ Độ bão hòa oxy thấp

+ Gãy hoặc chấn thương ở phần chi dưới.

Cải thiện tiến triển trong quá trình phục hồi sau vận động của bệnh đột quỵ nhờ:

+ Bắt đầu điều trị sớm khi bác sĩ có yêu cầu.

+ Hãy khuyên bệnh nhân để có thêm tinh thần động lực điều trị bệnh.

+ Tập cho bệnh nhân nói năng những từ ngữ dễ, nói chuyện với bệnh nhân.

+ Cho bệnh nhân vận động, đi lại thường xuyên.

+ Xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Do đó, việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị đột quỵ cần được thực hiện trong môi trường lớn, cho phép luyện tập các chức năng não theo cách tự nhiên, luyện tập phải nhẹ nhàng và sẽ tăng dần khi bệnh tình có tiến triển. Trị liệu kết hợp giữa vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu và âm ngữ trị liệu.

Bên cạnh đó, ưu tiên cho bệnh nhân sử dụng thuốc bảo vệ thần kinh, có nguồn gốc từ thiên nhiên không gây tác dụng phục được nhiều bác sĩ khuyến cáo sử dụng để ổn định huyết áp và phòng ngừa hỗ trợ điều trị vô cùng hiệu quả.

Hiện nay, sản phẩm thuốc đông y An Cung Rùa Vàng đã được kiểm chứng trên nhiều bệnh nhân bị đột quỵ và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện lớn như: Quân Y 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108,... kết quả cho thấy tình trạng huyết áp ổn định hơn, giảm đông máu, cải thiện sức khỏe và di chứng tốt.

Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm An Cung Rùa Vàng cũng như cách sử dụng hiệu quả thì các bạn có thể liên hệ qua số hotline 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Mong rằng, những thông tin vừa rồi mà chúng tôi vừa đề cập xoay quanh về hoạt động trị liệu trong đột quỵ. Chắc hẳn, đã giúp các bạn có thêm kiến thức cho mình và sớm thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,