Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Thực phẩm chức năng phòng ngừa bệnh tai biến đáng mua nhất

Ngày đăng: 10-07-2020 21:16:05  |   Xem các bài viết của admin »
Ngày nay, phòng bệnh tai biến mạch máu não đã không còn là xa lạ với nhiều người. Việc sử dụng thực phẩm chức năng phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những thực phẩm chức năng phòng ngừa bệnh tai biến đáng mua nhất mà mọi người có thể tham khảo.

Thực phẩm chức năng phòng ngừa bệnh tai biến

An Cung Hàn Quốc là thực phẩm chức năng của công ty Kwang Dong đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành năm 1973 và sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của y tế Hàn Quốc về sản xuất dược phẩm, tiêu dùng đóng gói và tiêu chuẩn kho lưu trữ,...

Công ty Kwang Dong sản xuất 3 loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đó là Vũ Hoàng Thanh Tân hay còn gọi là An Cung hộp đỏ, kiện não hoàn hộp xanh và An cung hộp vàng Hàn Quốc.

An Cung Hàn Quốc được chế biến từ các loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên, dùng rất an toàn cho sức khỏe con người và giúp phòng bệnh cao huyết áp, đột quỵ não, tai biến mạch máu não hiệu quả nhất.

Sản phẩm này dùng được rất tốt cho bệnh nhân sau khi bị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não vì tác dụng phục hồi các di chứng và phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Mọi người có thể tham khảo sản phẩm An Cung Rùa Vàng tại website Ancungruavang.com hoặc tư vấn miễn phí qua số điện thoại 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Tác dụng của An Cung Hàn Quốc

- Thanh nhiệt, giải độc, điều hòa huyết áp ổn định, phòng ngừa huyết áp tăng cao, cung cấp máu nuôi dưỡng lên não tốt hơn làm bền thành mạch ngăn ngừa cục máu đông từ đó phòng bệnh hiệu quả.

- Với người uống nhiều thuốc kháng sinh, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá hay làm việ trong môi trường độc hại, áp lực,...vẫn có thể dùng được an cung để phòng cao huyết áp, đột quỵ não.

- Với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ do thiếu máu não khi uống An Cung sẽ giúp an thần, điều hòa khí huyết, giảm căng thẳng,....

- Với bệnh nhân sau khi bị tai biến mạch máu não hoặc gặp các di chứng về vận động, nhận thức nên uống An Cung Hàn Quốc để phục hồi nhanh các di chứng và phòng ngừa tái phát.

Với những thông tin vừa rồi đã giúp bạn đọc nắm rõ về thực phẩm chức năng phòng ngừa bệnh tai biến đáng mua nhất. Hy vọng, đã giúp bạn đọc có thêm hiểu biết và sử dụng ngay An Cung Hàn Quốc để phòng bệnh tai biến hiệu quả và ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm này.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,