Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Chữa liệt dây thần kinh số VII cho người bị tai biến

Ngày đăng: 04-06-2020 23:32:27  |   Xem các bài viết của admin »
Tai biến được xếp vào danh sách các căn bệnh nguy hiểm số 1 thế giới và để lại những hậu quả hết sức nặng nề cho người bệnh điển hình là liệt dây thần kinh số VII. Vậy chữa liệt dây thần kinh số VII cho người bị tai biến như thế nào ? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay dưới đây.

Liệt dây thần kinh số VII do tai biến gây ra hậu quả gì ?

Liệt dây thần kinh số VIIi thường gặp nhất chính là liệt mặt ngoại biên gây mất khả năng vận động của 1 phần của cơ mặt do sự tổn thương dây thần kinh mặt .

Điều đó sẽ làm mất cân đối  bên mặt, mặt bên liệt mặt nếp nhăn kéo về bên lành, má xệ xuống. Với các hậu quả để lại như:

- Yếu hay cứng rũ 1 bên khuôn mặt, đặc biệt là bên góc miệng.

- Mắt nhắm không hết hay mở lớn hơn cả khi ngủ.

- Nhân trung lệch sang bên liệt.

- Khó nói, ăn uống khó khăn.

- Mất vị giác và thay đổi số lượng nước bọt ở miệng.

- Nghe âm thanh ở 1 bên tai.

Chữa liệt dây thần kinh số VII

Tùy vào từng trường hợp bị liệt dây thần kinh số VII nặng hay nhẹ mà người bệnh sẽ được áp dụng các phương pháp chữa bệnh hiệu quả như sau:

1. Dùng thuốc

Để đạt hiệu quả tối đa trong việc điều trị và phục hồi chức năng bên liệt dây thần kinh số VII do tai biến gây ra người bệnh cần phối hợp sử dụng các nhóm thuốc Đông Y lẫn Tây y theo như kê toa của bác sĩ.

Nên sử dụng các nhóm thuốc kháng viêm, giãn mạch và vitamin nhóm B kết hợp dùng thêm thuốc Đông Y có trong sản phẩm An Cung Rùa Vàng. An Cung là sản phẩm đã được kiểm chứng thực tế trên những bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số VII mang đến kết quả bình phục cao và được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng.

2. Điều trị ngoại khoa

Nếu bệnh nặng bác sĩ cần phải phẫu thuật để loại trừ nguyên nhân như: Mổ u não,, áp xe não, loại bỏ khối máu tụ,...

Người bệnh cần đến ngay các bệnh viện chuyên khoa thần kinh để được chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm An Cung Rùa Vàng có thể tham khảo tại đây hoặc tư vấn miễn phí qua số điện thoại 028.6262.5599-0972.00.55.66

Với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn đọc mở mang thêm kiến thức và hãy chữa ngay liệt dây thần kinh ngay để người bệnh sớm lấy lại cuộc sống bình thường như trước kia.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,