Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Cách điều trị tai biến mạch máu não bằng Đông Y

Ngày đăng: 15-06-2020 14:01:57  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay, việc điều trị tai biến mạch máu não bằng thuốc Đông Y luôn được lựa chọn và sử dụng hàng đầu bởi hiệu quả đem lại rất cao cũng như không gây độc hại khi sử dụng. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi chia sẻ cụ thể ở dưới đây.

Điều trị tai biến mạch máu não bằng Đông Y

Có rất nhiều bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não cụ thể như:

Dùng địa long phơi khô, đậu đen, lá ngót phơi khô sao vàng hoặc kỳ tử mạch môn mỗi loại 30g. Sắc lấy nước uống chia làm 2 lần, uống đều đặn mỗi ngày chỉ khoảng 10 ngày người bệnh sẽ thấy được hiệu quả mà những bài thuốc này mang lại.

Mặt khác còn có 1 bài thuốc đông y nữa đang được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng trong suốt thời gian qua đó là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn sản xuất dựa trên bài thuốc của danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh với các thành phần bao gồm: Ngưu hoàng, uất kim, tê giác, hoàng cầm, hoàng liên, hùng hoàng, sơn chi, chu sa, mai phiên, xạ hương, trân châu, tá dược mật ong vừa đủ. 

Thuốc Đông Y An Cung Rùa Vàng đã được ứng dụng thực tế trên những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, đột quỵ não đem lại kết quả rất cao chỉ sau 6 -10 ngày sử dụng.

Vì thế, người nhà hãy cho người bệnh sử dụng ngay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để phục hồi tốt các di chứng từ đó rút ngắn thời gian điều trị.

Sử dụng thuốc Đông Y An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 

Mở hộp An Cung ra bên ngoài có lớp vỏ nhung màu xanh tới viên có lớp sáp bảo vệ màu trắng, dùng tay bẻ lớp sáp đó ra bên trong có viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng. Tiến hành cho vào nước ấm khoảng 20ml, nghiền nát và dùng thìa nhỏ múc từ từ cho bệnh nhân uống. Sau đó tráng lại chén bằng nước ấm cho bệnh nhân uống hết.

Trong trường hợp bệnh nhân bị liệt không ăn được thì người nhà hãy cho người bệnh uống qua ống sonde dạ dày.

Tùy vào từng đối tượng mà sẽ được sử dụng liều lượng khác nhau. Vì vậy, để được tư vấn miễn phí khách hàng có thể gọi đến số hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Hy vọng, những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ rất cần thiết cho bạn đọc và hãy dùng ngay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Thuốc Đông Y đáng tin dùng nhất hiện giờ nhằm cải thiện đáng kể nguy cơ mắc bệnh tai biến cũng như các di chứng nguy hiểm.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,