Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Bài tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến mạch máu não

Ngày đăng: 30-05-2020 20:03:39  |   Xem các bài viết của admin »
Các bài tập vật lý trị liệu được các bác sĩ hướng dẫn sẽ rất cần thiết cho người bệnh bị tai biến nhằm phục hồi tốt các chức năng cũng như rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Vì thế, ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi chia sẻ tới bạn đọc về các bài tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến mạch máu não. Cùng tham khảo dưới đây nhé!

3 bài tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến

1. Đứng vững, tập thăng bằng

Việc hứng chịu các di chứng của bệnh tai biến mạch máu não sẽ vô cùng nguy hiểm và trong thời gian đầu tập luyện sẽ rất khó khăn. Việc giữ thăng bằng cũng cũng sẽ giúp người bệnh có thể phục hồi các di chứng của tai biến mạch máu não

- Do chân bệnh nhân còn yếu nên người nhà hãy đỡ bệnh nhân đứng thẳng, cân xứng, trọng lượng của cơ thể và chia để 2 chân.

- Hỗ trợ người bệnh đứng thẳng, mắt nhìn về phía trước hãy để người bệnh dồn trọng lượng cơ thể lên bên chân liệt, hướng dẫn họ từ từ đưa chân sang ngang và nâng lên cao.

2. Động tác bắc cầu

Để thực hiện động tác ngày hãy hướng dẫn người bệnh nằm xuống sau đó đặt 1 chiếc gối hoặc khăn cuộn dưới khớp gối người bệnh. Yêu cầu người bệnh ấn mặt sau của đầu gối vào gối hoặc cuộn khăn để nhấc gót chân lên khỏi sàn.

Ở động tác khác hãy cho người bệnh dựa vào bức tường từ từ đẩy đầu gối về phía trước để hạ thấp phần thân xuống. Hãy giữ tư thế này trong 10 giây.

Ban đầu luyện tập còn khó khăn nên chúng tôi khuyến khích người nhà hãy giúp đỡ người bệnh luyện tập để giảm bớt phần khó khăn và thực hiện tốt hơn.

Bên cạnh việc tập các bài tập vật lý trị liệu cần cho người bệnh thay đổi lối sống hàng ngày, ăn uống đầy đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ, uống thuốc đều đặn và sử dụng thêm thuốc An Cung Rùa Vàng để mang đến kết quả bình phục cao hơn.

Hiện tại, sản phẩm An Cung Rùa Vàng đang được bán chính hãng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM hoặc tư vấn miễn phí qua hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Với những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ rất cần thiết cho bạn đọc và hãy thực hiện ngay những bài tập vật lý trị liệu này để giảm các di chứng và cho thời gian phục hồi nhanh.

Hãy theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những chủ đề liên quan sẽ rất cần thiết mà bạn đọc không thể bỏ lỡ.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,