Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

2 cách điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả nhất

Ngày đăng: 30-05-2020 20:00:30  |   Xem các bài viết của admin »
Việc điều trị tai biến mạch máu não kịp thời sẽ giúp người bệnh có thời gian phục hồi nhanh cũng như giảm thiểu các di chứng nguy hiểm. Thấu hiểu được điều đó ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả nhất mà bạn đọc không thể bỏ lỡ

2 cách điều trị tai biến mạch máu não

Tùy vào từng thể trạng của mỗi người mà sẽ áp dụng cách điều trị tai biến mạch máu não khác nhau. Cụ thể như:

1. Điều trị bằng thuốc Tây Y

Thuốc Tây Y được sử dụng khá phổ biến nhằm giúp người bệnh khi sử dụng có thể ức chế được vấn đề đang gặp phải cũng như cho thời gian bình phục nhanh.

Một số loại thuốc Tây Y dùng được cho người bị tai biến mạch máu não như: Alteplase (nhằm loại bỏ cục máu đông gây hại và có tác dụng trị tai biến hiệu quả) và thuốc Rutozym  (là thuốc có tác dụng tiêu huyết khối dùng để điều trị tai biến mạch máu não).

Tuy nhiên, trước khi sử dụng loại thuốc này cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để họ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất và tránh gây tác dụng phụ khi sử dụng.

2. Dùng thuốc Đông Y

Thuốc Đông Y được nhiều người sử dụng và lựa chọn hàng đầu của người bệnh bị tai biến bởi thuốc Đông Y không hề gây hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe khi dùng. 

Hiện nay, thuốc Đông Y được các bác sĩ khuyên dùng chính là An Cung Rùa Vàng. Được biết, an cung có nguồn gốc từ đời nhà Thanh và cũng là sản phẩm của công ty Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Với các thành phần có trong An Cung Rùa Vàng bao gồm: Ngưu hoàng, hoàng cầm, uất kim, tê giác, hoàng liên, mai phiến, hùng hoàng, sơn chi, chu sa, xạ hương, trân châu, tá dược mật ong vừa đủ,... và còn một số thảo dược khác nữa có tác dụng hiệu quả rất cao cho người bị tai biến và phục hồi tốt các di chứng.

Tác dụng của An Cung Rùa Vàng:

- Khai thông lòng mạch, giãn nở vùng mạch hẹp từ đó giúp máu huyết lưu thông lên não tốt hơn.

- Phục hồi các di chứng của bệnh tai biến mạch máu não như: Nói ngọng, khó nó, nghe nhưng không hiểu, đại tiểu tiện mất tự chủ.

- Ứng dụng trong việc điều trị bệnh tai biến mạch máu não, gần đây an cung đã được các bác sĩ ứng dụng điều trị trên những bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng,.. với kết quả phục hồi rất tốt chỉ sau 3-6 ngày sử dụng.

- Phòng ngừa hiệu quả cho bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh tai biến, huyết áp cao, đau đầu, căng thẳng,...

Hiện tại, sản phẩm An Cung Rùa Vàng đang được bán chính hãng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn và để được tư vấn miễn phí hãy gọi đến hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,