Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Bài thuốc chữa tai biến liệt nửa người

Ngày đăng: 24-05-2020 19:54:22  |   Xem các bài viết của admin »
Ngoài việc thực hiện những liệu pháp điều trị tai biến liệt nửa người được bác sĩ đưa ra thì việc áp dụng đến các bài thuốc chữa tai biến liệt nửa người nhằm bồi bổ đủ chất cũng như nâng cao khả năng phục hồi.

Vì thế, ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những bài thuốc chữa tai biến liệt nửa người sẽ rất cần thiết mà bạn đọc không thể bỏ lỡ.

2 bài thuốc chữa tai biến liệt nửa người

Hiện nay, các bài thuốc chữa tai biến liệt nửa người được khá nhiều người sử dụng và bạn đọc có thể tham khảo ngay dưới đây.

1. Bài thuốc 1

Địa long phơi khô, đậu đen cộng với lá rau ngót phơi khô sao vàng cho nước vào sắc lấy khoảng nửa chén chia làm 2 lần cho bệnh nhân uống.

Với bệnh nhân bị tai biến chưa quá 10 ngày sau khoảng 3-5 ngày sử dụng sẽ đem lại kết quả phục hồi rất cao.

2. Bài thuốc 2

30g kỳ tử, mạch môn đông sắc lấy nước uống trong ngày và có thể thay nước uống hàng ngày. 

Ở bài thuốc này sẽ trị chứng trúng phong có biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tăng huyết áp, nhìn mờ,... với người bị tiêu chảy không nên dùng bài thuốc này

Hai bài thuốc này khá đơn giản mọi người có thể tham khảo và áp dụng ngay cho người thân trong gia đình để mang đến kết quả bình phục cao hơn.

Thuốc chữa tai biến liệt nửa người

An Cung Rùa Vàng là thuốc Đông Y dùng để chữa tai biến liệt nửa người cực kỳ tốt được nhiều người sử dụng và đánh giá cực kỳ cao. An Cung đã được kiểm chứng thực tế trên những bệnh nhân bị tai biến, đột quỵ não mang đến kết quả phục hồi chỉ sau 1 - 3 tháng sử dụng.

Được biết, An Cung Rùa Vàng chứa 11 thảo dược đông y bao gồm ngưu hoàng nuôi cấy, bột sừng trâu cô đặc, xạ hương, trân châu, chu sa, hùng hoàng, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, băng phiến, tá dược mật ong vừa đủ sẽ rất an toàn với người sử dụng kể cả những người đang mắc các bệnh lý.

Hiện tại, sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam và được bán chính hãng tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm An Cung Rùa Vàng hãy gọi đến số hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Hy vọng, những thông tin vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc có thêm kiến thức về bài thuốc chữa tai biến liệt nửa người. Chắc hẳn, những bài thuốc này sẽ đem lại giá trị rất cao cho người dùng và đem đến kết quả phục hồi cao.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,