Bệnh Tim Mạch

Các Biến Chứng Khi Bị Rung Nhĩ

Ngày đăng: 26-07-2018 11:02:56  |   Xem các bài viết của admin »
Rung nhĩ là một bệnh lý bất thường về nhịp tim, gây rối loạn nhịp tim. Bệnh nhân khi bị bệnh rung nhĩ có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe như sau:

Các biến chứng khi bị rung nhĩ

Biến chứng tai biến mạch máu não: Một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh rung nhĩ đó là tai biến mạch máu não. Vì khi bị bệnh rung nhĩ, nhịp điệu hỗn loạn của tim có thể gây ra máu ứ đọng trong tâm nhĩ, từ đó hình thành các cục máu đông trong tim. Khi cục máu đông hình thành trong tim, có thể di chuyển từ tim lên não, gây tắc mạch máu não, ngăn chặn dòng máu nến nuôi dưỡng các tế bào não và gây ra bệnh tai biến mạch máu não. Khi bị bệnh tai biến mạch máu não nếu không được cấp cứu và điều trị bệnh kịp thời hiệu quả, bệnh nhân có thể tử vong hoặc gặp rất nhiều di chứng nặng nề khó hồi phục.

Nguy cơ của bệnh tai biến mạch máu não trong bệnh rung nhĩ phụ thuộc vào độ tuổi, tuổi tác càng cao thì nguy cơ bị bệnh tai biến mạch máu não càng cao. Nếu bệnh nhân bị bệnh rung nhĩ có kèm theo các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, hoặc có tiền sử suy tim hay bị bệnh tai biến mạch máu não trước đó thì nguy cơ bị bệnh tai biến mạch máu não càng cao.

Biến chứng suy tim: Một trong những biến chứng nguy hiểm thường khi bị bệnh rung nhĩ đó là làm suy yếu tim, dẫn đến suy ti. Khi bị suy tim làm cho tim không thể bơm máu đủ để nuôi dưỡng các cơ quan trong cơ thể. Lúc này sức khỏe của người bệnh sẽ yếu hẳn đi, mệt mỏi và mất khả năng lao động, làm việc.

Do đó, để phòng các biến chứng khi bị bệnh rung nhĩ, bệnh nhân cần được điều trị bệnh kịp thời tích cực tai bệnh viện và kết hợp uống thuốc An Cung Rùa vàng giúp điều hòa nhịp tim, ngăn ngừa hình thnahf cục máu dông trong tim, đó đó ngăn ngừa bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả.

Tư vấn về bệnh rung nhĩ và cách dùng thuốc An Cung Rùa Vàng: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Tags: Thuốc An Cung Rùa VàngNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,