Bệnh Huyết Áp

Phương Pháp Điều Trị Cao Huyết Áp Hiệu Quả

Ngày đăng: 24-07-2018 15:03:43  |   Xem các bài viết của admin »
Điều trị cao huyết áp phải áp dụng đúng phương pháp và tuân thủ những nguyên tắc nhất định, đặc biệt là theo sự chỉ định của bác sĩ.

Với người bị cao huyết áp thì ngoài việc sử dụng cần phải thực hiện chung với chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp.

Hạn chế sử dụng muối, thực hiện chế độ ăn nhạt, ăn nhiều rau xanh, trái cây, cá, ăn ít mỡ động vật. Tăng cường ăn thực phẩm giàu kali và canxi như chuối, quả bơ, tôm, cua, sữa chua, nước cam ép … Từ bỏ, hạn chế rượu bia

Giữ cân nặng ở mức hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao bằng những môn phù hợp với sức khỏe. Tạo tâm trạng vui vẻ, thoải mái, tránh những căng thẳng, stress hay xúc động mạnh… Các giải pháp trên sẽ thực sự hữu ích trong quá trình điều trị cao huyết áp.

Nếu duy trì được mức huyết áp thấp hơn 140/90mmHg là bạn đã tự giúp cơ thể tránh được các biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp như tai biến mạch máu não, suy tim…

Dùng viên hạ huyết áp khi có chỉ định của bác sĩ, thường phối hợp nhiều loại viên hạ huyết áp liều thấp hơn là sử dụng một loại viên liều cao.

Nhóm viên điều trị cao huyết áp thường dùng: ức chế thụ thể bêta; viên lợi tiểu; viên chẹn kênh canxi; ức chế thụ thể angiotensin II, ức chế men chuyển, ức chế thụ thể alpha

Cao huyết áp là bệnh mạn tính vì vậy cần phải kiên trì điều trị trong thời gian dài theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu thấy huyết áp đã trở về mức ổn định thì cũng không được tự ý ngưng viên nếu chưa được sự đồng ý của bác sĩ. Còn về chế độ ăn uống và luyện tập thì phải thực hiện suốt đời để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Cần phải tái khám đúng hẹn, trao đổi với bác sĩ nếu thấy người khó chịu hoặc gặp khó khăn trong quá trình chữa trị. Người bệnh không được tự ý mua viên hạ huyết áp để uống. Nên thường xuyên đo huyết áp tại nhà và ghi lại trị số để bác sĩ tiện việc theo dõi.

Khi phát hiện bệnh cao huyết áp thì nên điều trị càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm, giảm chi phí và kéo dài tuổi thọ.

Ngoài ra người bệnh nên kết hợp sử dụng thêm Đông y An Cung Rùa Vàng để giúp ổn định huyết áp, làm giảm những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ do bệnh gây nên và còn giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả.

Liều dùng: Mỗi tuần uống 1 viên, uống liên tục 3 viên trong 3 tuần, kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt khoa học điều độ. Sau 3 tháng, tiếp tục uống tiếp 1 đợt với liều dùng như trên sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất, không còn lo cao huyết áp hay tai biến mạch máu não nữa.

Để được tư vấn cụ thể hơn các bạn hãy gọi vào hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99

 

Tags: An Cung Rùa VàngNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,