Bệnh Huyết Áp

Vì Sao Tăng Huyết Áp Dễ Bị Tai Biến Mạch Máu Não?

Ngày đăng: 25-07-2018 10:35:18  |   Xem các bài viết của admin »
Một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp đó là vỡ mạch máu não gây tai biến mạch máu não. Vậy vì sao tăng huyết áp dễ bị tai biến mạch máu não? Chúng ta cùng tìm hiểu để có biện pháp phòng bệnh tai biến mạch máu não khi bị bệnh cao huyết áp.

Vì sao tăng huyết áp dễ bị tai biến mạch máu não?

Tăng huyết áp khiến cho mạch máu luôn phải chịu áp lực lớn nên dễ bị rạn nứt, tổn thương. Tổn thương mạch máu trong tăng huyết áp là tổn thương mãn tính, các thành phần của máu như bạch cầu, tiểu cầu, mỡ máu sẽ lắng đọng lại tại chỗ rạn nứt làm cho mạch máu dễ bị xơ cứng và hẹp dần lại. Tổn thương này dễ xuất hiện nguy cơ hình thành cục máu đông trong lòng mạch, dễ gây tắc ở các mạch máu nhỏ: ở não gây nhồi máu não, ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Mặt khác, ở những người bị huyết áp cao dao động thất thường, áp lực máu trong lòng mạch tăng đột ngột, làm cho mạch máu phồng to lên và dễ bị vỡ, máu chảy ồ ạt gây xuất huyết não, nhồi máu cơ tim.

Do đó, người bệnh tăng huyết áp có nguy cơ cao bị tai biến mạch máu não. Vì vậy, để phòng ngừa tai biến, trước hết, cần kiểm soát huyết áp ổn định ở ngưỡng cho phép và hạn chế các yếu tố nguy cơ hình thành cục máu đông.

Phòng bệnh cao huyết áp giúp ngăn ngừa tai biến mạch máu não

Khi bị bệnh cao huyết áp, ngoài việc sử dụng tây y hạ huyết áp, tuân thủ chế độ luyện tập thể dục đều đặn hàng ngày và ăn uống khoa học tốt cho sức khỏe, thục hiện lối sống lành mạnh, những người bị bệnh cao huyết nên sử dụng thêm đông y An Cung Rùa Vàng  giúp điều hòa, ổn định huyết áp, ngăn ngừa và phá tan các cục máu đông, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp máu lưu thông đều và ổn định, cung cấp máu nuôi dưỡng các tế bào não tốt hơn, do đó giúp ngăn ngừa tai biến mạch máu não đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận… hiệu quả.

Ngoài ra, khi uống An Cung Rùa Vàng giúp giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt và giúp pồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não như: liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng, nói ngọng… vfa phòng ngừa tai biến tái phát.

Tư vấn về bệnh cao huyết áp: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Tags: An Cung Rùa Vàng phòng bệnh cao huyết ápNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,