Bệnh Huyết Áp

Chữa Bệnh Cao Huyết Áp

Ngày đăng: 26-03-2016 15:19:51  |   Xem các bài viết của admin »
Cao huyết áp là một trong căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở những người lớn tuổi và cả những người trẻ tuổi. Bệnh cao huyết áp gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Do đó, khi bị bệnh cao huyết áp cần phải có biện pháp chữa trị bệnh kịp thời hiệu quả. Sau đây là bài viết hướng dẫn về cách chữa bệnh cao huyết áp.

Chữa bệnh cao huyết áp

Để chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả, chúng ta phải kết hợp điều trị bằng hai biện pháp song song đó là biện pháp không dùng thuốc và biện pháp dùng thuốc.

1. Chữa bệnh cao huyết áp bằng biện pháp không dùng thuốc

Chữa bệnh cao huyết áp bằng biện pháp không dùng thuốc hay còn gọi là biện pháp thay đổi lối sống, giúp giảm huyết áp hiệu quả. Biện pháp thay đổi lối sống bao gồm:

Không hút thuốc lá và không uống rượu bia, nếu có nghiện thuốc lá, rượu bia thì phải có biện pháp từ bỏ chúng vì rất dễ gây cao huyết áp.

Thực hiện chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, ăn thanh tịnh, giảm muối, ăn lạt, ăn nhiều rau xanh, trái xây, ăn đủ lượng kali và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, ăn nhiều cá, thịt nạc, ngũ cốc, dầu thực vật, hạn chế ăn mỡ động vật, các chất béo, thịt gà, thị chó, nội tang và da động vật, gia cầm...

Luyện tập thể dục giúp giảm huyết áp

Tập thể dục đều đặn giúp giữ cân nặng chuẩn, phòng bệnh béo phì, điều hòa ổn định huyết áp. Mỗi ngày tập khoảng 30-45 phút, có thể chọn các môn như đi bộ, đi xe đạp, bơ lội, tập yoga…

Luôn giữ tâm lý vui vẻ, bình thản, tránh áp lực căng thẳng trong công việc và cuộc sống hàng ngày, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giấc đúng giờ…

1. Chữa bệnh cao huyết áp bằng biện pháp dùng thuốc

Thuốc chữa bệnh cao huyết áp hiện nay gồm rất nhiều loại, bao gồm thuốc đông y và tây y. Bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp nên được bác sĩ khám và kê đơn thuốc điều trị bệnh, bệnh nhân tuyệt đối phải dùng thuốc điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị, không tự ý mua thêm thuốc hay ngưng thuốc ngay cả khi huyết áp đã ổn định.

Về việc dùng thuốc tây y điều trị bệnh, ít nhiều sẽ có tác dụng phụ hoặc có trường hợp bệnh nhân bị kháng thuốc. Do đó, để điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả hơn, bệnh nhân nên kết hợp dùng thuốc đông y An Cung Rùa Vàng. Thuốc đông y An Cung Rùa Vàng là thuốc được điều chế từ các vị thuốc Bắc, nên khi dùng không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân, có hiệu quả điều trị bệnh cao huyết áp lâu dài, giúp kiểm soát tốt huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ngăn ngừa hình thành cụ máu đông, do đó giúp phòng bệnh đột quỵ não hiệu quả.

Liều dùng thuốc An cung Rùa Vàng chữa bệnh cao huyết áp: Mỗi tuần uống 1 viên, uống 3 viên trong 3 tuần và 6 tháng sau uống tiếp 3 viên nữa với liều dùng như trên.

Tư vấn về bệnh cao huyết áp và thuốc An Cung Rùa Vàng: 0972. 00 55 66 (Khuy)

Quý khách có thể tham khảo về thuốc An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh cao huyết áp.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,