Bệnh Huyết Áp

Chữa Bệnh Cao Huyết Áp

Ngày đăng: 25-07-2018 10:43:56  |   Xem các bài viết của admin »
Mẹ tôi năm nay 65 tuổi. Bình thường sức khỏe mẹ tôi yếu, hay bị đau đầu chóng mặt, choáng váng, đêm hay khó ngủ và đôi khi có nôn ói, ăn uống khó tiêu.

Mẹ tôi có đi khám bác sĩ và bác sĩ có kết luận là bị tăng huyết áp nhẹ, cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe tốt, chế độ ăn uống cũng như luyện tập, nghỉ ngơi phù hợp để phòng bệnh huyết áp tăng cao, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là biến chứng bị bệnh tai biến mạch máu não do cao huyết áp gây ra.

Vì là người già, khi tuổi cao rất dễ bị bệnh cao huyết áp. Theo lời của bác sĩ dặn, mẹ tôi uống Tây y theo toa của bác sĩ kê đơn đều đặn, hết mẹ tôi tái khám định kỳ và tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

Các thành viên trong gia đình tôi đều biết được mức độ nguy hiểm khi bị bệnh cao huyết áp, nên luôn lên mạng tìm tòi, từ chế độ ăn uống, luyện tập cho bệnh nhân cao huyết áp, để mẹ thực hiện và luôn giữ huyết áp ổn định.

Trong gia đình, phải luôn có máy đo huyết áp để đo và kiểm tra huyết áp hàng ngày cho mẹ, chế độ ăn uống thì mẹ ăn nhiều rau xanh, trái cây, củ quả, cơm gạo lứt, mè đen, thịt nạc, rau luộc, cá, các loại dầu thực vật. Các món ăn mẹ luôn nấu thật nhạt, ăn ít muối và tuyệt đối không ăn nhiều dầu mỡ, các chất béo và các đồ chế biến sẵn chứa nhiều chất béo và nhiều muối. Mẹ ăn đầy đủ chất nhưng rất thanh tịnh nên sức khỏe luôn luôn đảm bảo và quan trọng là giúp kiểm soát tốt huyết áp.

Mỗi ngày mẹ đi bộ với các bà quanh xóm khoảng 30 phút, mẹ đi đều đặn mỗi ngày vào buổi sáng. Thể dục xong mẹ về làm việc nhà nhẹ nhàng và vui chơi cùng con cháu. Mẹ và cà gia đình luôn tạo tâm lý thoải mái nhất, tránh áp lực, buồn phiền căng thẳng cho mẹ vì mẹ tuổi cũng đã cao, sống vui với con cháu ngày nào là quý ngày đó.

Tôi thấy mẹ uống Tây dược thường xuyên để giữ huyết áp ổn định kèm theo chế độ ăn uống và luyện tập đều đặn. Tôi biết, tây y ít nhiều sẽ có tác dụng phụ mà rõ nhất là mẹ hay đau bao tử, ăn uống khó tiêu và hay mất ngủ. Lại phải tái khám và uống thường xuyên rất vất vả. Tôi lên mạng tìm tòi xem có loạiđông y nào có thể giúp kiểm soát tốt huyết áp hay không mà không gây tác dụng phụ, có thể uống cách ra trong một khoảng thời gian nào đó để mẹ đỡ vất vả hơn.

An Cung Rùa Vàng chữa bệnh cao huyết áp

Tôi thấy họ có nói nhiều về đông y An Cung Rùa Vàng được điều chế từ các vị Bắc, dùng rất tốt cho bệnh nhân cao huyết áp vì nó giúp điều hòa ổn định huyết áp hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Tôi gọi điện thoại đến Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn - là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối An Cung Rùa Vàng tại thị trường Việt Nam. Tôi nói rõ tình trạng bệnh của mẹ tôi, được dược sĩ của công ty tư vấn tận tình, tôi mua 1 hộp 3 viên về cho mẹ tôi uống. Mỗi tuần mẹ tôi uống 1 viên, uống liên tục 3 viên trong 3 tuần thì thấy mẹ khỏe hẳn ra, tình trạng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng mỏi mệt được cải thiện rõ rệt. Đêm mẹ ngủ ngon hơn, ăn uống cũng khá hơn và kiểm tra huyết áp thì chỉ số huyết áp của mẹ trong 1 tháng nay đã ổn định. Mẹ vẫn giữ chế độ ăn uống và luyện tập đều đặn, đến nay sau 3 tháng mẹ khỏe hẳn ra. Tinh thần vui tươi, phấn khởi lên hẳn. Sau 6 tháng tôi mua tiếp cho mẹ 1 hộp 3 viên nữa, mẹ dùng hết trong 3 tháng và đến đầu năm nay tái khám, sức khỏe của mẹ được cải thiện rõ rệt, tình trạng đau đầu, cẳng thẳng đã hết hẳn, mẹ không còn phải uống Tây thường xuyên nữa. Mẹ chỉ uống 6 viên An Cung Rùa vàng trong 1 năm, bệnh cao huyết áp của mẹ đã được kiểm soát tốt.

Khi tôi mua tại công ty Tân Khải Hoàn, được dược sĩ cua công ty tư vấn tận tình, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ và đã được Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt nam cấp phép lưu hành tại Việt Nam, cho phép các bệnh viện kê đơn điều trị cho bệnh nhân cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

Nhờ biết đến An Cung Rùa Vàng, bệnh cao huyết áp của mẹ tôi đã được kiểm soát, mẹ không còn lo lắng phải uống Tây mỗi ngày nữa. Nếu bạn quan tâm về An Cung Rùa Vàng hay trong gia đình có người thân bị bệnh cao huyết áp, hãy gọi điện thoại đến số dược sĩ để được tư vấn và dùng nhé.

Điện thoại dược sĩ tư vấn: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,