Bệnh Huyết Áp

Đông Y Chữa Bệnh Cao Huyết Áp

Ngày đăng: 25-07-2018 11:01:07  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh cao huyết áp là một trong những căn bệnh nguy hiểm, thường gặp ở những người lớn tuổi. Khi bị bệnh cao huyết áp, nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như bị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não, xuất huyết não, suy thận, suy tim, mù mắt…

Do đó, khi bị bệnh cao huyết áp, cần được điều trị bệnh kịp thời giúp kiểm soát tốt huyết áp, không để huyết áp tăng cao gây nhiều biến chứng nguy hiểm như đã nói ở trên. Bệnh cao huyết áp có thê dùng Tây y hiện đại để điều trị suốt đòi giúp kiểm soát tốt huyết áp. Tuy vậy, các loại tây y có thể gây tác dụng phụ, hoặc có một số bệnh nhân bị kháng , ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình điều trị bệnh. Vì vậy, để điều trị bệnh cao huyết áp, chúng ta có thể kết hợp dùng các loại đông y, có tác dụng hiệu quả mà ít gây tác dụng phụ.

đông y chữa bệnh cao huyết áp

Hiện nay,đông y giúp điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả, đó là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng (An Cung Rùa Vàng). Đây là dùng rất tốt cho bệnh nhân cao huyết áp, giúp điều hòa huyết áp ổn định, ngăn ngừa huyết áp tăng cao và phòng một số biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp, nhất là biến chứng đột quỵ não.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng còn có khả năng ức chế sức co bóp của cơ tim, làm giảm tần số co bóp tim, cải thiện công năng tim, giúp tim đẩy máu đi đều hơn và tốt hơn.

Ngoài ra, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ của cơ tim, kéo dài thời gian sống cảu não bộ trong điều kiện thiếu oxy nuôi dưỡng.

Đặc biệt với những người lớn tuổi bị bệnh cao huyết áp thì việc dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa vàng là rất tốt vì không gây tác dụng phụ và giúp ổn định huyết áp trong thời gian dài.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng là bài cổ truyền của đông y Trung Quốc, từ xa xưa đã được ứng dụng rộng rãi trong y học cổ truyền giúp điều trị bệnh cao huyết áp, đột quỵ não hiệu quả. Ngày nay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm của công ty TNHH Dược Thường Thái, Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và được Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và cho phép dừng điều trị bệnh cao huyết áp, đột quỵ não tai các bệnh viện. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng đã được kiểm nghiệm lâm sáng và thực nghiệm, an toàn sức khỏe trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Tư vấn về bệnh cao huyết áp và cách dùng đông y An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng điều trị bệnh cao huyết áp: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,