Bệnh Huyết Áp

Cách Kiểm Soát Tốt Bệnh Cao Huyết Áp

Ngày đăng: 26-07-2018 09:37:04  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh huyết áp cao là một bệnh lý nguy hiểm hiện nay, bệnh gây nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Do đó, cần có biện pháp phòng bệnh hiệu quả, kiểm soát tốt bệnh cao huyết áp để ngăn ngừa đột quỵ, tai biến xuất huyết não, suy tim, suy thận… hiệu quả.

Cách kiểm soát tốt bệnh cao huyết áp

Để kiểm soát tốt bệnh cao huyết áp cần xác định đúng nguyên nhân gây bệnh và hạn chế những nguyên nhân đó. Một số nguyên nhân gây bệnh cao huyết áp chúng ta cần biết đề phòng ngừa và chữa trị đó là: bị bệnh động mạch, bệnh thận, bệnh nội tiết, uống ngừa thai và dùng nhiều các chất gây nghiện, rượu bia, ma túy… Hay ở những người lớn tuổi, căng thẳng thần kinh, mỏi mệt kéo dài, ít luyện tập thể dục thể thao, chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học và yếu tố di truyền... cũng là những nguyên nhân dễ gây tăng huyết áp.

Do đó, để kiểm soát tốt huyết áp thì phải hạn chế các nguyên nhân gây bệnh như đã nói ở trên và theo dõi chỉ huyết áp tại nhà chặt chẽ khi chưa có bệnh và khi đang điều trị bệnh. Mỗi người phải tự điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập và sinh hoạt hàng ngày sao cho phù hợp nhất với sức khỏe của mình.

Ăn uống ít chất béo, nhất là mỡ động vật, các thực phẩm chứa nhiều cholesterol dễ gây xơ vữa động mahcj và tăng huyết áp. Ăn nhạt giảm muối ăn để tránh làm co rút mạch khiến máu khó lưu thông. Không uống rượu.

Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, củ quả giàu chất cơ và vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe và phòng bệnh huyết áp tăng cao.

Luyện thể dục đều đặn hàng ngày, tránh stress, căng thẳng mỏi mệt giúp điều hòa huyết áp tốt…

Kết hợp uống đông y An Cung Rùa Vàng, mỗi tuần 1 viên, mỗi đợt uống 3 viên, một năm uống hai đợt giúp kiểm soát tốt bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp áp lực máu trong lòng mạch lưu thông đều và ổn định nên hạn chế những biến chứng nguy hiểm do bệnh cao huyết áp gây ra, đặc biệt là ngăn ngừa bệnh đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu quả. Đây là đông y được điều chế từ 11 vị Bắc quý hiếm nên có tác dụng rất tốt cho bệnh nhân cao huyết áp, không gây tác dụng phụ như khi dùng tây để diều trị bệnh. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm sử dụng An Cung Rùa Vàng để điều trị bệnh cao huyết áp.

Tư vấn dùng An Cung Rùa Vàng giúp kiểm soát bệnh cao huyết áp: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,