Tư Vấn Sử Dụng Thuốc

Những Ai Nên Dùng An Cung Rùa Vàng?

Ngày đăng: 19-07-2018 15:11:06  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng là cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não, tai biến mạch máu não cực kì hiệu quả.

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng đã được nghiên cứu lâm sàng và đang điều trị tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương.

Như vậy, những ai nên dùng An Cung Rùa Vàng? Hay An Cung Rùa Vàng được dùng trong những trường hợp nào? Có phải trường hợp tai biến nào cũng nên dùng này hay không? Hay những người trên 50 tuổi đều nên uống An Cung Rùa Vàng để đề phòng tai biến hay không? Những người bị huyết áp, mỡ máu cao có nên uống dự phòng không? Đó là những câu hỏi thường gặp khi chúng ta tìm mua và dùng An Cung Rùa Vàng, hay trong trường hợp gia đình có người thân bị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não?

Để giải đáp các câu hỏi trên, trước hết chúng tôi muốn nhắc qua một chút về bệnh lý tai biến mạch máu não để các bạn hiểu thêm trước khi dùng An Cung Rùa Vàng. Tai biến mạch máu não còn gọi là đột quỵ não là bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não đột ngột bị ngừng trệ. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do tắc mạch máu) và chảy máu não (do vỡ mạch máu).

Trong các toa ghi kèm theo An Cung Rùa vàng đều ghi: “Dùng trước và sau tai biến mạch máu não. Cấp cứu trong trường hợp chảy máu não, hôn mê do đột quỵ, viêm não, viêm màng não, bại não”… Đó là hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nhiều bác sĩ thì cho rằng, bản chất của An Cung Rùa Vàng là làm tan cục máu đông. Vì vậy những bệnh nhân Tai biến mạch máu não do tắc mạch máu não dùng sẽ rất hiệu quả. Trong thực tế, nhiều trường hợp Tai biến mạch máu não bị liệt nửa người, yếu nửa người dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mà có thể đi lại, hồi phục rất tốt.

Riêng những người bị tai biến do xuất huyết mạch máu não thì đa số Bác sĩ lại khuyên là “không nên dùng An Cung Rùa Vàng.

Dùng An Cung Rùa Vàng cần lưu ý:

- Không được dùng ngay sau khi uống rượu, bia. Không được dùng khi đang mang thai, trong thời kỳ cho con bú hoặc trong thời gian kinh nguyệt.

- Trong thời gian dùng An Cung Rùa Vàng cần kiêng những thức ăn cay nóng, hậu vị để tránh “trợ hỏa sinh đàm”. Trong quá trình sử dụng, nếu bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng sợ rét, chân tay lạnh, mạch đập yếu, tụt huyết áp, hạ thân nhiệt... cần lập tức ngừng sử dụng và báo ngay cho bác sĩ điều trị.

- Không phải bất cứ người nào cao tuổi cũng nên uống dự phòng. Chỉ người có các bệnh: mỡ máu cao, cao huyết áp, hẹp mạch vành, đột quỵ não, co thắt động, tĩnh mạch, hẹp van tim (hẹp van động mạch chủ, hẹp van 2,3 lá), rung nhĩ... mới nên sử dụng.

- Trong các trường hợp vừa bị mỡ máu và huyết áp thì nên uống dự phòng để ngăn ngừa tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, liều dùng cụ thể thế nào, bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại đăng trên website để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể đi khám để được Bác sĩ y học cổ truyền kiểm tra sức khỏe và tư vấn cách dùng theo liều lượng hợp lý nhất và phù hợp với sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

- Tuyệt đối không tự ý dùng khi chưa có ý kiến tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Tư vấn 24/7: 0972.00 55 66 (Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,