Tư Vấn Sử Dụng Thuốc

Cách Phân Biệt An Cung Hàn Quốc Hàng Thật Và Hàng Giả

Ngày đăng: 19-07-2018 15:04:14  |   Xem các bài viết của admin »

Hiện nay trên thị trường Việt Nam tràn ngập các sản phẩm An Cung Hàn Quốc hay người Việt Nam vẫn quen gọi là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc. Đây là một trong những thực phẩm chức năng được sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc nhưng khi về Việt Nam do truyền tai nhau hay không hiểu hết những tác dụng của sản phẩm nên mọi người vẫn quen gọi là sản phẩm chữa bệnh

Cơ chế tác dụng chính của thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc là bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa đột quỵ. Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

Đây là sản phẩm rất tốt cho những người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não. Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.

Với thị hỗn loạn như hiện nay thì xuất hiện rất nhiều những sản phẩm An Cung Hàn Quốc hàng giả, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng rất phân vân và lo lắng khi mua sản phẩm. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt nhất cũng như giúp mọi người an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh về cách phân biệt An Cung Hàn Quốc tổ kén thật và giả như sau:

 

Ngoài ra sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm cũng là viên chống đột quỵ Hàn Quốc  đã được Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Nam Sơn nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Số giấy phép an toàn thực phẩm: 9139/2013/ATTP-XNCB, do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 24/05/2013. Đây là sản phẩm giúp phòng bệnh đột quỵ, cao huyết áp hiệu quả...

 

 

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,