Tư Vấn Sử Dụng Thuốc

An Cung Rùa Vàng Và Cách Dùng Hiệu Quả

Ngày đăng: 19-07-2018 15:09:33  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là một trong những căn bệnh nguy hiểm và ngày càng tăng cao ở nước ta. Bệnh dễ gây tử vong và để lại nhiều di chứng nặng nề cho người bệnh, nhất là những người cao tuổi, khiến cho người bệnh khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống và ảnh hưởng đến cuộc sống kinh tế của gia đình người bệnh.

Khi bị bệnh tai biến mạch máu não, chúng ta cần đưa bệnh nhân đến bệnh viện chuyên khoa gần nhất để điều trị kịp thời tránh được tử vong và hạn chế các di chứng để lại cho bệnh nhân.

Những bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não, sau khi điều trị qua cơn nguy kịch, được khuyên dùng An Cung Rùa Vàng để quá trình điều trị cho bệnh nhân đạt kết quả cao hơn, hạn chế tối đa các di chứng để lại. Vậy cách dùng An Cung Rùa Vàng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não như thế nào là hiệu quả nhất? Chúng ta cùng tham khảo ở bài viết này:

Chúng ta cần lưu ý rằng, An Cung Rùa Vàng là đông y dùng để điều trị bệnh tai biến mạch máu não, phục hồi di chứng cho bệnh nhân sau khi bị bệnh tai biến mạch máu não, phòng bệnh tai biến mạch máu não cho nhưng người bị bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, tim mạch, tiểu đường... An Cung Rùa Vàng đã được Cục quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành số ĐK: VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng điều trị bệnh tai biến mạch máu não.

An Cung Rùa Vàng và cách dùng hiệu quả

Thời gian dùng

Bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não, sau 24h sơ cấp cứu qua cơn nguy kịch, bắt đầu cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng, lúc này cơ thể hấp thu nhanh hơn, không bị phân tán. Uống vào khoảng 9-10h sáng, sau khi ăn, uống cách xa các tây 1h.

Liều dùng

- Liều dùng điều trị bệnh tai biến mạch máu não: Người lớn 1 viên/ngày, 3 viên/1 đợt.

- Liều dùng để phòng bệnh tai biến mạch máu não: Một năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên.

Cách dùng: Mở hộp gỗ, lấy hộp màu xanh, bóc bỏ hộp màu xanh, lấy viên tròn bao sáp trắng, bỏ lớp sáp trắng và lóp giấy bóng bên ngoài viên  màu vàng sậm. Nghiền nhỏ viên vào chén, hòa với 20ml nước ấm, cho bệnh nhân uống từ từ từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sonde. Không ngậm hay nhai uống cả viên.

Lưu ý khi dùng An Cung Rùa Vàng

Những bệnh nhân tuyệt đối không được dùng An Cung Rùa Vàng:

- Những bệnh nhân tai biến mạch máu não bị tụt huyết áp, hạ thân nhiệt, xuất huyết toàn bộ não, xuất huyết não diện rộng, chảy máu não nhiều.

- Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú, hay những người đang uống rượu bia, các chất kích thích khác.

Liên hệ dược sĩ tư vấn cách dùng An Cung Rùa Vàng hiệu quả: 0972. 005566 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,