Tư Vấn Sử Dụng Thuốc

Khi nào cần dùng An Cung Rùa Vàng?

Ngày đăng: 12-07-2020 20:42:04  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng được xem là thuốc Đông Y chuyên điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, xuất huyết não, huyết áp cao,... Sản phẩm này đang được ứng dụng rộng rãi tại các bệnh viện Trung ương lớn. Vấn đề mà rất nhiều người đang thắc mắc chính là “khi nào cần dùng An Cung Rùa Vàng?” Để giải thích được vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Khi nào dùng An Cung Rùa Vàng?

Người nhà hãy cho người bệnh sử dụng An Cung vào thời điểm như sau:

- Người bệnh có những biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh tai biến mạch máu não với các triệu chứng như: Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, ăn uống rơi vãi, cầm nắm không chắc các đồ vật,...

- Trong giai đoạn cấp cứu.

- Dùng An Cung để điều trị bệnh tai biến nhằm giảm các di chứng cũng như rút ngắn thời gian điều trị.

- Phòng ngừa bệnh tai biến ở người bị cao huyết áp, đã từng bị tai biến, tiền sử gia đình có người mắc tai biến,...

Để dùng An Cung Rùa Vàng có được hiệu quả tốt nhất người bệnh cần sử dụng theo đúng liều lượng cũng như dùng vào buổi sáng khoảng 9-10 giờ và uống cách thuốc tây khoảng 1 giờ.

Giới thiệu về An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng là thuốc Đông Y được sản xuất bởi công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc và đã được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản Lý Dược, Bộ Y Tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005 với số giấy phép lưu hành VN 10650-10.

Hiện nay, sản phẩm An Cung Rùa Vàng đã được nghiên cứu lâm sàng và điều trị tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương.

Thành phần gồm 11 vị thảo dược gồm: Ngưu hoàng, tê giác, trân chân, hoàng liên, chu sa, hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim, băng phiến, tá dược mật ong vừa đủ.

Nhờ vậy mà An Cung có khả năng phục hồi các di chứng, làm tiêu tan mảng xơ vữa, giãn nở vùng mạch hẹp, điều trị cho bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số VII và phòng ngừa bệnh tai biến hiệu quả.

Chi tiết hơn về thuốc chữa bệnh tai biến mạch máu não hãy tham khảo tại website Ancungruavang.com và tư vấn miễn phí qua số điện thoại 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Để mua hàng chính hãng hãy đến công ty TNHH Tân Khải Hoàn. Đảm bảo hàng chính hãng, không giả, không nhái và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Với những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ về vấn đề khi nào cần dùng An Cung Rùa Vàng? Hy vọng, người nhà có thể cho người bệnh sử dụng đúng thời điểm để phát huy hết tác dụng.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,