Các Bệnh Liên Quan Đến Bệnh Đột Quỵ

Điều Trị Bệnh Mất Trí Nhớ

Ngày đăng: 24-07-2018 14:28:03  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh mất trí nhớ là một trong những căn bệnh nguy hiểm hiện nay không chỉ gặp riêng ở người già mà còn có cả ở người trẻ. Điều trị bệnh mất trí nhớ cần phải kiên trì, và đặc biệt là cần được phát hiện sớm để có thể có những biện pháp chữa bệnh mất trí nhớ hiệu quả. Nếu không bệnh sẽ tiến triển và để lại những hậu quả khôn lường cho người bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh mất trí nhớ

Tùy vào nguyên nhân triệu chứng mà sẽ có những phương pháp điều trị bệnh mất trí nhớ khác nhau. Vì vậy việc quan trọng nhất là khi phát hiện người thân có những biểu hiện trí nhớ bất thường thì phải nhanh chóng đưa người bệnh đến bác sĩ chuyên khoa để được khám xét toàn diện. Điều này sẽ giúp đánh giá được mức độ mất trí, nhất là khả năng sống độc lập của bệnh nhân và từ đó mới đưa ra kế hoạch điều trị, chăm sóc hợp lý về cả cơ thể lẫn tinh thần cho người bệnh.

Đối với những bệnh nhân bị rối loạn tâm thần như ảo giác, hoang tưởng, trầm cảm, kích động… có thể được bác sĩ cho sử dụng các loại như an thần, chống trầm cảm, giải lo âu… nhưng phải lưu ý khả năng dung nạp của người bệnh và những tác dụng phụ của . Đa số các phản ứng phụ này đều là tạm thời và có thể chữa được qua sự giúp đỡ của một bác sĩ tâm thần.

Ngoài ra cũng có một số loại đã được nghiên cứu, thử nghiệm điều trị suy giảm nhận thức và duy trì trí nhớ ở các bệnh nhân măc bệnh mất trí đó là: các dinh dưỡng thần kinh cùng các tăng cường chuyển hóa, tuần hoàn não…

Bên cạnh đó thì việc giải quyết các vấn đề về dinh dưỡng, hỗ trợ các hoạt động cá nhân hàng ngày cho người bệnh cũng có vai trò vô cùng quan trọng nhằm giúp phòng tránh các biến chứng, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh tốt hơn.

Diễn biến của bệnh mất trí nhớ rất phức tạp và nhiều nguy hiểm. Vì vậy người thân cần chú ý những điều dưới đây nhằm điều trị tốt bệnh mất trí nhớ cho người bệnh

Bệnh mất trí nhớ có rất nhiều giai đoạn nếu được phát hiện ở giai đoạn muộn thì rất khó khăn trong vấn đề điều trị. Việc xác định sớm giai đoạn của bệnh sẽ có tác dụng tốt hơn trong việc điều trị bệnh mất trí nhớ.

Khi bị mất trí nhớ người bệnh cũng sẽ mất đi khả năng kiểm soát, diễn đạt và có thể quên đi người thân cũng như cách sinh hoạt vì vậy người nhà cần tạo môi trường trong nhà an toàn cho người bệnh, tránh để họ tiếp xúc với những khu vực nguy hiểm như cầu thang, tủ, bếp ăn…để tránh té ngã hay tai nạn. Ngoài ra cần kiên trì, nhẫn nại và bao dung với họ .

Ngoài ra người bệnh cần có chế độ ăn uông đầy đủ và cân bằng, thường xuyên tập thể dục thể thao, đi bộ, chạy bộ, ngủ đủ giấc, không thức khuya, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn,…sẽ giúp việc điều trị mất trí nhớ nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.

Đặc biệt bạn có thể cho bệnh nhân sử dụng Đông y An Cung Rùa Vàng kết hợp với thông tâm mạch vì đây là sản phẩm có tác dụng  hoạt huyết , tăng lượng máu lưu thông lên não từ đó giúp cung cấp đủ oxy và máu để nuôi dưỡng tế bào não một cách tốt nhất. Giúp ức chế kết tập tiểu cầu, giảm độ dính của máu, ngăn ngừa huyết khối, tăng cường trí nhớ, phục hồi tế bào bị tổn thương. Giúp điều hòa nhịp tim làm an thần, giảm lo âu, dịu giấc ngủ.

Gọi vào Hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 để được nghe tư vấn cụ thể về cách sử dụng hiệu quả

Tags: An Cung Rùa Vàng

 

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,