Các Bệnh Liên Quan Đến Bệnh Đột Quỵ

Liệt dây thần kinh số VII dùng được An Cung Rùa Vàng không?

Ngày đăng: 08-07-2020 21:49:36  |   Xem các bài viết của admin »
Liệt dây thần kinh số VII khá nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Do tổn thương của bán cầu não trái hoặc phải và liệt dây thần kinh số VII sẽ biểu hiện rõ trên cơ mặt như: Méo miệng, mắt nhắm không hết,.... Do đó, việc sử dụng An Cung luôn được các bác sĩ khuyên dùng. Vậy, liệt dây thần kinh số VII dùng được An Cung Rùa Vàng không ? Để giải thích vấn đề này cùng tham khảo dưới đây.

Liệt dây thần kinh số VII có dùng được An Cung Rùa Vàng

Thưc ra, An Cung Rùa Vàng dùng được cho người bị liệt dây thần kinh số VII khá tốt và kết quả phục hồi đem lại rất cao giúp người bệnh cảm thấy hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

Mới dùng vẫn chưa thấy được kết quả đâu nhưng chỉ sau 3-5 ngày sử dụng người bệnh sẽ thấy được kết quả phục hồi làm các di chứng được cải thiện đáng kể.

Dù bị liệt thần kinh số VII do bệnh tai biến hay do các nguyên nhân khác thì người nhà vẫn có thể cho người bệnh sử dụng An Cung Rùa Vàng để rút ngắn thời gian điều trị.

Giới thiệu về An Cung Rùa Vàng 

An Cung Rùa Vàng có nguồn gốc từ Trung Quốc với 100% thảo dược Đông Y lành tính, không hề gây tác dụng phụ khi sử dụng và dùng rất tốt cho người bị tai biến, liệt dây thần kinh số VII.

Với thành phần có trong An Cung gồm: Ngưu hoàng, uất kim, tê giác, hoàng cầm, hoàng liên, hùng hoàng, sơn chi, chu sa, mai phiến, xạ hương, trân châu, tá dược mật ong vừa đủ,...

An Cung Rùa Vàng được dùng để cấp cứu và điều trị bệnh tai biến ở thể xuất huyết não, nhồi máu não từ đó làm tiêu tan các mảng xơ vữa, giãn nở vùng mạch hẹp và giúp dòng máu lưu thông ổn định, phục hồi các di chứng tai biến như: Nói ngọng, nói khó nghe, đại tiểu tiện mất tự chủ,...

Tác dụng khai khiếu của An Cung được ứng dụng trong việc điều trị và thời gian gần đây an cung đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên những bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, mắt nhắm không kín. Phòng ngừa hiệu quả cho những người đã từng bị tai biến, huyết áp cao,...

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy tham khảo tại website Ancungruavang.com hoặc tư vấn miễn phí qua số điện thoại 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Trên đây là những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ về liệt dây thần kinh số VII dùng được An Cung Rùa Vàng không? Hãy dùng ngay An Cung Rùa Vàng để giúp người bệnh được phục hồi cũng như cải thiện các di chứng do liệt dây thần kinh số VIINguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,