Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Mỡ Máu Cao Có Nguy Cơ Mắc Đột Quỵ Não Không?

Ngày đăng: 29-11-2017 08:46:41  |   Xem các bài viết của admin »

Câu hỏi: 

Tôi năm nay 62 tuổi. Có tiền sử bị mỡ máu cao. Bác sỹ có nói mỡ máu cao có nguy cơ bị xơ vữa động mạch và tai biến mạch máu não. Tôi có nên dùng An Cung Rùa Vàng phòng ngừa hay không?

(Nguyễn Minh- TP.HCM)

Trả lời:  Chào bạn Nguyễn Minh!

Bệnh nhân rối loạn mỡ máu, nhất là tăng Cholesterol có hại vượt quá khả năng cho phép làm cho quá trình hình thành mảng xơ vữa càng trở nên trầm trọng hơn. Các mảng xơ vữa di chuyển từ nơi khác đến hoặc hình thành ngay tại mạch máu não sẽ làm hẹp lòng mạch, dòng máu lên não có thể bị tắc nghẽn, tình trạng lưu thông máu gặp nhiều khó khăn. Máu không thể lưu thông tắc lại thành các cục máu đông, cùng với các mảng xơ vữa làm bít tắc lòng động mạch khiến não không được cung cấp đủ máu và ôxy. Hậu quả là gây ra cơn đột quỵ não. Thống kê cho thấy, khoảng 93% bệnh nhân đột quỵ não có rối loạn mỡ máu.

Đột quỵ não là bệnh lý nguy hiểm, có thể gây tử vong hoặc để lại di chứng vô cùng nặng nề. Vì thế, bệnh nhân mỡ máu có thể uống An Cung Rùa Vàng để chủ động phòng ngừa tai biến mạch máu não xảy ra. Không chỉ ngăn hình thành cục máu đông mạnh mẽ, các thành phần khác trong An Cung Rùa Vàng còn giúp làm giảm Cholesterol xấu, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa, giúp máu lưu thông được tốt, làm bền vững thành mạch, ngăn ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả vì vậy rất tốt cho bệnh nhân bị mỡ máu cao.

Để được tư vấn một cách cụ thể nhất bạn có thể gọi vào hotline 0972 00 55 66 – 08. 62 62 55 99  sẽ được tư vấn miễn phí

 

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,