Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Phòng Ngừa Đột Quỵ Cho Người Cao Huyết Áp

Ngày đăng: 03-04-2018 15:05:30  |   Xem các bài viết của admin »

Hỏi: Bố tôi năm nay 68 tuổi, huyết áp của ông thỉnh thoảng cao lên không thường xuyên. Không biết bố tôi nên uống thuốc gì hay có phương pháp gì để đề phòng cho bệnh cao huyết áp này, để hạn chế biến chứng và đột quỵ sau này? Xin chân thành cảm ơn.

(Tường Vi- Vũng Tàu)

Đáp: Chào bạn,

Thứ nhất, bạn phải xác định lại bố bạn bị tăng huyết áp phản ứng (khi có stress, nhiễm trùng mới tăng) hay là thực sự bị bệnh tăng huyết áp (tăng thường xuyên, lớn hơn hoặc bằng 140/90 mmHg). Nếu thực sự bố bạn bị bệnh tăng huyết áp, thì đây yếu tố nguy cơ chính gây ra tai biến mạch máu não (đột quỵ). Vì vậy, bố bạn phải chữa bệnh tăng huyết áp và uống thuốc đều đặn hàng ngày chứ không phải lúc uống lúc không như bạn nói.

Điều trị, kiểm soát tốt bệnh tăng huyết áp sẽ góp phần phòng ngừa đột quỵ.

Điều trị bệnh tăng huyết áp, có biện pháp dùng hoặc không dùng thuốc. Không dùng thuốc thì bệnh nhân phải ăn nhạt, chế độ ăn giảm các loại mỡ, bỏ hút thuốc lá, vận động thể lực đều đặn hàng ngày (đi bộ, đi xe đạp ít nhất 30 phút mỗi ngày, 5-7 ngày mỗi tuần). Ăn uống có thể không đủ điều trị nên bố bạn có thể phải dùng thêm thuốc theo đơn bác sĩ.

Hiện tại thuốc Đông y An Cung Rùa Vàng là một trong những loại được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng trong điều hòa huyết áp, ngăn ngừa đột quỵ não. Đây là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược  có tác dụng điều hòa và ổn định huyết áp, ngăn ngừa huyết áp tăng cao, tăng cường lưu thông khí huyết và tuần hoàn máu não, giúp làm giảm hiện tượng đau đầu, căng thẳng, mất ngủ, mỏi mệt ở những bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp và giúp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp gây ra.

 

Liều dùng: Mỗi tuần uống 1 viên, uống liên tục 3 viên trong 3 tuần, kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt khoa học điều độ. Sau đó mỗi tháng dùng 1 viênNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,