Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Phục Hồi Sau Đột Quỵ Não

Ngày đăng: 11-07-2018 10:19:20  |   Xem các bài viết của admin »
Quá trình phục hồi sau tai biến mạch máu não phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ liệt, độ tuổi, sức khỏe người bệnh… Muốn tái hoà nhập bệnh nhân phải tự thực hiện được các loại vận động và chức năng tương ứng ở các vị thế.

Phục hồi sau đột quỵ não

Mục tiêu của điều trị đột quỵ não dài hạn là phục hồi các chức năng  của cơ thể và ngăn chặn sự tái phát của các cơn đột quỵ. Thời gian phục hồi sau đột quỵ sẽ tùy thuộc vào tính hình sức khỏe của từng bệnh nhân. Tốt nhất là quá trình phục hồi chức năng càng bắt đầu sớm thì càng tốt. Và những biện pháp được thực hiện nhằm phục hồi chức năng sau đột quỵ não là:

Phục hồi các chức năng vận động tại phần cơ thể bị liệt: tập ngồi, đứng, đi bộ…

Phục hồi các chức năng khác: ăn uống, ngôn ngữ giao tiếp, tự làm vệ sinh cá nhân

Cải thiện các rối loạn về mặt tâm thần, cảm xúc.

Chăm sóc đường ruột và ống thông tiểu để tránh tình trạng mất kiểm soát chức năng bàng quang và ruột.

Người bệnh nên khám bệnh thường xuyên để giúp hiện và kiểm soát tốt các nguyên nhân gây đột quỵ não như: bệnh tim mạch, cao huyết áp, tăng cholesterol trong máu, béo phì, tiểu đường…

Cần loại bỏ các thói quen xấu có hại cho sức khỏe như: uống rượu bia, căng thẳng, mất ngủ thường xuyên…

Có chế độ ăn uống lành mạnh: Hạn chế ăn nhiều chất béo, cholesterol và muối, bởi chúng có thể làm gia tăng nguy cơ đột quỵ não.

 

 

Sử dụng An Cung Rùa Vàng để phục hồi sau đột quỵ não

Hiện nay, Đông y An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hay còn gọi là An Cung Rùa Vàng là một trong những loại  được rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn trong điều trị và phục hồi di chứng sau đột quỵ não.Có tác động trực tiếp lên quá trình sinh lý bệnh của bệnh tai biến mạch máu não thông qua cơ chế:

- Làm tiêu các mảng xơ vữa, giãn mạch, khơi thông lòng mạch, bình ổn huyết áp, tăng cường tưới máu.

- Kích thích phục hồi các tế bào thần kinh đang trong giai đoạn hấp hối, giảm nhanh các tổn thương thần kinh, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

- An Cung Rùa Vàng còn giúp lưu thông máu nuôi dưỡng não và toàn bộ các cơ quan, bộ phận cơ thể, do đó giúp thần kinh và cơ nhanh phục hồi hơn.

Ngoài ra, còn giúp cải thiện chức năng nhận thức và vận động của người bệnh sau tai biến, làm giảm tỷ lệ tái phát và an toàn trong điều trị

Việc điều trị sớm bằng An Cung Rùa Vàng kết hợp với luyện tập phục hồi chức năng được đánh giá là mang lại hiệu quả rất cao, nó không chỉ giúp giảm mức độ tổn thương các mô não, giảm các di chứng nặng nề sau tai biến mà còn giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục, trở về với nếp sinh hoạt thường nhật, giảm bớt gánh nặng, chi phí điều trị cho bản thân và gia đình.

Để có thông tin cụ thể phòng và điều trị tai biến mạch máu não hãy gọi hotline 0972005566 để được tư vấn cụ thểNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,