Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Sản Phẩm Giúp Khắc Phục Chứng Liệt Nửa Người Sau Tai Biến

Ngày đăng: 11-07-2018 10:25:40  |   Xem các bài viết của admin »
Liệt nửa người là di chứng nặng nề sau đột quỵ, khiến người bệnh khó khăn trong đi lại và cử động tay chân. Bệnh nhân bị liệt nửa người do đột quỵ não sẽ trở thành người đa tàn tật vì ngoài giảm hoặc mất khả năng vận động, họ còn bị rối loạn nhiều chức năng khác kèm theo như: ngôn ngữ, thị giác, cảm giác, nhận thức,…

Theo các nghiên cứu thì tỳ lệ bệnh nhân bị liệt nửa người sau tai biến mạch máu não là rất cao (chiếm 90%), trong đó số ít có thể phục hồi hoàn toàn trở về cuộc sống (dưới 10%), còn đa phần để lại di chứng với các mức độ tự đi lại và tự chăm sóc bản thân (20-35%), đi lại khó khăn phải có trợ giúp một phần trong sinh hoạt (20-30%), đến mức bệnh nhân phải nhờ sự chăm sóc hoàn toàn (10-25%). Mức độ di chứng sẽ phụ thuộc vào tình trạng tổn thương não của người bệnh cùng với chế độ điều trị và chăm sóc. Nếu điều trị kịp thời, đúng thể bệnh, đúng phương pháp theo một quy trình chuẩn sẽ giúp người bệnh phục hồi tốt nhất, hạn chế tối đa di chứng và biến chứng.

Bệnh nhân sau tai biến nên luyện tập càng sớm càng tốt

Vậy làm sao để có thể khắc phục di chứng liệt nửa người cho bệnh nhân sau tai biến tốt nhất chúng ta cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác như trong đó có sử dụng và luyện tập vật lý trị liệu

- Điều trị phục hồi vùng tế bào não bị tổn thương bằng là quan trọng nhất.

- Phục hồi chức năng càng sớm càng tốt, tùy theo mức độ bệnh mà có những phương pháp tác động phù hợp cho từng người bệnh.

- Kết hợp châm cứu, bấm huyệt và xoa bóp giúp lưu thông khí huyết, thông kinh hoạt lạc, kích thích ngược hệ thần kinh góp phần phục hồi liệt.

 

An Cung Rùa Vàng giúp phục hồi các di chứng sau tai biến hiệu quả

 

An Cung Rùa Vàng giúp điều trị liệt sau tai biến

Với những bệnh nhân bị liệt sau tai biến ngoài việc thực hiện các biện pháp luyện tập, châm cứu và chế độ dinh dưỡng tốt để bệnh nhân tai biến mạch nhanh chóng phục hồi chức năng vận đông và nhận thức, giúp bệnh nhân đi lại được và tự chủ trong mọi sinh hoạt cá nhân hàng ngày, chúng ta nên kết hợp cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng, mỗi ngày 1 viên, uống mỗi đợt 3-5 viên. Khi uống An Cung Rùa Vàng sẽ kích thích các tế bào não đang bị tổn thương dần dần hồi phục, tăng cường tưới máu, giúp máu đến nuôi não đều và tốt hơn nên các di chứng về vận động và nhận thức cũng dần dần được cải thiện tốt hơn và phòng bệnh tai biến mạch máu não có thể tái phát.

Sản phẩm có tác dụng đặc biệt tốt khi sử dụng sớm từ 1-6 tháng sau khi bị tai biến mạch máu não và hiệu quả hơn khi kết hợp với các phương pháp châm cứu và vật lý trị liệu

Khi có nhu cầu mua hay biết thêm về cách sử dụng các bạn có thể liện hệ qua Hotline: 0972 00 55 66 – 08. 62 62 55 99 để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn.


 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,