Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Chữa Tai Biến Mạch Máu Não Bằng Đông Y

Ngày đăng: 11-07-2018 10:31:08  |   Xem các bài viết của admin »
Tai biến mạch máu não là bệnh lý nguy hiểm thường để lại biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Để điều trị có hiệu quả, người bệnh kết hợp chữa tai biến mạch máu não bằng Đông y hiệu quả.

Biểu hiện tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu chính là hiện tượng mạch máu não bị ngăn trở hoặc xuất huyết não sẽ làm cho não tủy bị tổn thương. Thường thấy có những biểu hiện sau:

Hôn Mê: thường sẽ thấy ngay từ đầu. Nếu nhẹ thì tinh thần hoảng hốt, mê muội, thích khạc nhổ hoặc ngủ mê man. Nếu nặng thì hôn mê, bất tỉnh. Có bệnh nhân lúc đầu thì còn tỉnh táo, vài ngày sau mới hôn mê. Đa số bệnh nhân khi hôn mê kèm nói sảng, vật vã không yên.

Liệt nửa người: Nhẹ thì sẽ cảm thấy tay chân tê, mất cảm giác, tay chân không có sức. Nặng thì hoàn toàn liệt. Thường chỉ liệt một bên và đối xứng với bên não bị tổn thương. Đa số là liệt dạng mềm, chỉ có một số ít liệt dạng cứng, co rút. Thường thì lúc đầu bị liệt dạng mềm rũ, tay chân không có sức, nhưng một thời gian sau, lại bị co cứng, các ngón tay, chân không co duỗi được.

Miệng méo, lưỡi lệch: thường gặp ở giai đoạn đầu kèm chảy nước miếng, ăn uống thường bị rớt ra ngoài, khó nuốt.

Nói khó hoặc không được: Nhẹ thì nói khó, nói ngọng, người bệnh cảm thấy lưỡi của mình như bị cứng. Nếu nặng, gọi là trúng phong bất ngữ, không nói được. Thường một thời gian sau chứng khó nói sẽ bình phục dần.

Chữa tai biến mạch máu não bằng Đông y

Để điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả người bệnh có thể kết hợp giữa đông y và tây y. Sau đây là một số bài giúp chữa tai biến mạch máu não bằng đông y hiệu quả.

Địa long đem phơi khô, đậu đen với rau ngót phơi khô sao vàng cho nước vào sắc lấy nửa chén chia làm 2 lần cho bệnh nhân tai biến uống.

Bổ dương hoàn ngũ thang: Bao gồm các vị như địa long 5g, đương quy 5g, xích thước 5g, xuyên thung 5g, hoàng kỳ 100-120g, hồng hoa 5g, đào nhân 5g. Cho thêm nước vào sắc lấy khoảng hơn 1 chén chia thành 2 lần cho bệnh nhân uống.

Chữa tai biến mạch máu não bằng đông y An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng có nguồn gốc từ các vị Đông y, có tác dụng làm tiêu các mảng xơ vữa trong lòng mạch, giãn mạch hẹp, khơi thông lòng mạch, bình ổn huyết áp, tăng cường tưới máu, cung cấp máu lên não tốt hơn, kích thích phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp nuôi dưỡng não và toàn bộ các cơ quan, bộ phận cơ thể, do đó giúp thần kinh và cơ nhanh phục hồi hơn. Kết hợp luyện tập sẽ giúp người bệnh sớm vận động bình thường trở lại

Với những bệnh nhân mới bị đột quỵ thì nên sử dụng mỗi ngày 1 viên, 3-5 viên cho một đợt điều trị để nhằm hạn chế đối đa các di chứng.

Còn đối với bệnh nhân bị các di chứng như liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ, tiểu tiện không tự chủ, ăn uống khó khăn thì nên sử dụng sớm trước 6 tháng từ khi bị đột quỵ thì khả năng phục hồi sẽ rất cao. Liều dùng phục hồi di chứng là : Mỗi ngày 1 viên, 6-9 viên cho một đột điều trị.

Hiệu quả của An Cung Rùa Vàng đã được thử nghiệm và cho kết quả rất tốt ở nhiều bệnh nhân đột quỵ não

 

Khi có người thân bị đột quỵ não hay nhanh chóng liên hệ với chung tôi theo Hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhấtNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,