Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Thuốc Chữa Bệnh Đột Quỵ Não

Ngày đăng: 25-08-2017 11:27:46  |   Xem các bài viết của admin »
Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ ba sau các bệnh lý tim mạch và ung thư. Đột quỵ là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế. Theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới, cứ 6 người thì có 1 người có nguy cơ sẽ bị đột quỵ. Vậy căn bệnh đột quỵ não có chữa được không?

Cứu cánh cho bệnh nhân đột quỵ

Theo TS. Vũ Đăng Lưu, Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Bạch Mai cho biết: Trong điều trị bệnh đột quỵ hiện nay có 2 phương pháp chính thường được sử dụng là:

Phương pháp đầu tiên là điều trị bằng thuốc tiêu sợi huyết qua đường tĩnh mạch.

Phương pháp này đã được thế giới nghiên cứu và công nhận là có hiệu quả từ năm 1995, áp dụng lần đầu tại Việt Nam năm 2007 và tại bệnh viện Bạch Mai từ năm 2009.

Tuy nhiên với phương pháp này thường chỉ áp dụng cho các bệnh nhân đột quỵ nhập viện sớm trong vòng  4,5 tiếng đầu sau khởi phát do tắc các mạch máu vừa và nhỏ.

Phương pháp thứ hai là điều trị can thiệp qua đường động mạch để lấy huyết khối bằng các dụng cụ cơ học.

Đây là kỹ thuật hiện đại có tỷ lệ tái thông cao với cửa sổ điều trị mở rộng thành 6 tiếng với vòng tuần hoàn trước và 12 tiếng với vòng tuần hoàn sau. Hiện nay lấy huyết khối bằng dụng cụ cơ học dạng Stent đã được triển khai trong rất nhiều những nghiên cứu - thử nghiệm tại các trung tâm lớn trên thế giới với hiệu quả rõ rệt và được đưa vào qui trình khuyến cáo sử dụng tại các nước phát triển.

Nghiên cứu đã cho thấy lấy huyết khối bằng stent Solitaire có tỷ lệ phục hồi lâm sàng tốt cao hơn 1,7 lần và giảm tỷ lệ tử vong gần 55% so với điều trị bằng Merci.

Đến thời điểm hiện tại, lấy huyết khối bằng dụng cụ dạng Stent (Solitaire, Trevor..) và sử dụng ống thông siêu mềm lòng rộng để hút trực tiếp đã đang được sử dụng rộng rộng rãi tại bệnh viện Bạch Mai, BV TƯ Quân đội 108, BV Nhân dân 115 (thành phố Hồ Chí Minh) và một số bệnh viện lớn khác với kết quả khả quan.

 

 

Ngoài những phương pháp được các nhà hoa học nghiên cứu và mở ra một hi vọng mới cho các bệnh nhân đột quỵ não thì hiện nay bệnh nhân đột quỵ não ở Việt Nam hoàn toàn có thể được cứu sống và phục hồi các di chứng nhờ vào thuốc Đông y An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hay còn gọi là An Cung Rùa Vàng.

Thuốc An Cung Ruà Vàng có tác dụng làm tiêu các mảng xơ vữa trong lòng mạch, giãn mạch hẹp, khơi thông lòng mạch, bình ổn huyết áp, tăng cường tưới máu, cung cấp máu lên não tốt hơn, kích thích phục hồi các tế bào não bị tổn thương để các di chứng nhanh hồi phục nếu kết hợp với các vật lý trị liệu sẽ cho kết quả rất tốt.

Với những bệnh nhân mới bị đột quỵ thì nên sử dụng mỗi ngày 1 viên, 3-5 viên cho một đợt điều trị để nhằm hạn chế đối đa các di chứng.

Còn đối với bệnh nhân bị các di chứng như liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ, tiểu tiện không tự chủ, ăn uống khó khăn thì nên sử dụng sớm trước 6 tháng từ khi bị đột quỵ thì khả năng phục hồi sẽ rất cao. Liều dùng phục hồi di chứng là : Mỗi ngày 1 viên, 6-9 viên cho một đột điều trị.

Hiệu quả của thuốc An Cung Rùa Vàng đã được thử nghiệm và cho kết quả rất tốt ở nhiều bệnh nhân đột quỵ não

Khi có người than bị đột quỵ não hay nhanh chóng liên hệ với chung tôi theo Hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhấtNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,