Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Ngăn Ngừa Huyết Khối Để Phòng Ngừa Đột Quỵ

Ngày đăng: 11-07-2018 14:36:02  |   Xem các bài viết của admin »
Để giảm thiểu nguy cơ đột quỵ, điều quan trọng là cần điều trị dự phòng cấp I (không để cho đột quỵ xảy ra) và dự phòng cấp II (không để cho đột quỵ tái phát). Muốn vậy, người bệnh phải kiểm soát tốt các nguy cơ gây đột quỵ, trong đó bao gồm việc ngăn ngừa huyết khối.

Đột quỵ não hay còn gọi là tai biến mạch máu não là bệnh lý nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao. Trong đó đột quỵ nhồi máu não chiếm tỷ lệ cao (khoảng 80% trên tổng số bệnh nhân mắc đột quỵ). Khu vực tổn thương chia làm 2 vùng: Vùng hoại tử ở trung tâm khiến tế bào không có cơ hội hồi phục và vùng thiếu máu tranh tối tranh sáng, nếu được tái tưới máu kịp thời vẫn có khả năng phục hồi.

Đột quỵ do huyết khối rất phổ biến ở những bệnh nhân bị tăng huyết áp, đái tháo đường, cholesterol cao và những người thường xuyên sử dụng chất kích thích. Đây là tình trạng dòng máu đến các mạch máu của não bị ngưng đột ngột.


 

 

 

cục máu đông gây tắc mạch máu 


Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do huyết khối - cục máu đông gây ra nguy cơ tắc mạch, làm ngưng trệ dòng máu. Khi mạch máu bị tắc, phần não không được nuôi dưỡng sẽ chết đi trong vài phút. Điều này khiến phần cơ thể do phần não đó điều khiển bị tê liệt, gây nên đột quỵ. Vì vậy,  phòng ngừa huyết khối là điều trị bắt buộc trong dự phòng đột quỵ (đối với cả 2 trường hợp: Người có nguy cơ cao - dự phòng cấp I và người đã bị đột quỵ cần ngăn ngừa đột quỵ tái phát - dự phòng cấp II).  

Để ngăn ngừa cục máu đông cũng như là phòng ngừa đột quỵ mọi người kiểm tra sức khỏe định lỳ thường xuyên về hoạt động của tim mạch và hệ tuần hoàn.

Giữ cân nặng ở mức ổn định, tích cưc giảm cân bằng chế độ ăn uống và tập thể thao phù hợp nếu đang bị thừa cân béo phì.

Có chế độ ăn uống lành mạnh như hạn chế chất béo, muối, đường, thức ăn nhanh, tích cực ăn nhiều rau xanh, trái cây

 Tập thể dục thể thao thường xuyên như bi độ dưỡng sinh, yoga 


An Cung Rùa Vàng giúp phá tan cục máu đông kiểm soát nguy cơ đột quỵ não

Ngoài ra Để ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông phòng ngừa đột quỵ hiệu quả  mọi người nên kết hợp sử dụng An Cung Rùa Vàng. An Cung Rùa Vàng có tác dụng phá các cục máu đông, ngăn ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa, giúp máu lưu thông lên não được đều và ổn định hơn vì vậy có tác dụng phòng ngừa được các cục máu đông gây nên đột quỵ não rất hiệu quả. Ngoài ra An Cung Rùa Vàng còn có tác dụng ổn định huyết áp, giúp phục hồi các di chứng sau đột quỵ và ngăn ngừa đột quỵ tái phát

Để có thông tin cụ thể phòng và điều trị tai biến mạch máu não hãy gọi hotline 0972005566 để được tư vấn cụ thểNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,