Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Chia Sẻ Về Cách Phòng Ngừa Đột Quỵ Não Hiệu Quả

Ngày đăng: 08-09-2017 16:59:44  |   Xem các bài viết của admin »
Anh Nguyễn Viết Xuân một trong những MC điển trai của đài truyền hình tỉnh Thái Bình chia sẻ về cách phòng ngừa đột quỵ não của mình

Tăng huyết áp tiền đề của đột quỵ não nỗi lo lắng của nhiều người

Anh Xuân cho biết đã phát hiện ra mình bị tăng huyết áp khá lâu. Những đợt kiểm tra sức khỏe, bác sĩ yêu cầu anh phải thực hiện nhiều xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân của bệnh. Anh cho biết, có thời điểm huyết áp lên rất cao, khá căng thẳng, do đó anh luôn phải mang theo máy đo bên cạnh. Việc đo huyết áp được anh Xuân tiến hành thường xuyên, và kết quả này được gửi cho bác sĩ theo dõi. Thông qua số liệu thăm khám bác sĩ đã đưa ra cảnh báo: Nếu việc kiểm soát huyết áp không tốt, anh Xuân có thể bị đột quỵ và nguy hiểm đến tính mạng bất cứ thời điểm nào.

Khi nghe cảnh báo của bác sĩ, anh rất lo lắng và buồn phiền. Anh sợ mình sẽ ra đi trước bố mình. Anh Xuân đã nói về tình trạng sức khỏe của mình với bố, và nhận được lời khuyên: Nếu thương ông thì hãy tìm cách cải thiện sức khỏe, đừng để chuyện đó xảy ra.

Anh bắt đầu chú ý để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Đầu tiên là việc ăn uống, anh nhờ mẹ của mình chuẩn bị những bữa ăn hợp lí. Bản thân anh chủ động tìm đến 1 trung tâm tập luyện để cải thiện sức khỏe. Việc tập luyện kiên trì và có huấn luyện viên hướng dẫn giúp sức khỏe anh cải thiện rõ rệt. Anh Xuân hàng ngày vẫn chú ý uống thuốc huyết áp và tập luyện, chính nhờ sự cố gắng sức khỏe của anh đã khá tốt. Đặc biệt là anh có được một người bạn làm bên dược chỉ cho sử dụng thuốc Đông y An Cung Rùa Vàng để giúp phòng ngừa đột quỵ não. Anh có mua 6 viên về sử dụng với liều dùng 1 tháng/1 viên. Khi sử dụng đến viên thứ 3 thì anh thấy sức khỏe mình được cải thiện rõ rệt, huyết áp được ổn định không còn tình trạng lên xuống thất thường hay hoa mắt chóng mặt như mọi khi nữa.

Anh Xuân nói: “Tôi thấy An Cung Rùa Vàng có tác dụng rất tốt trong việc ổn định huyết áp để phòng ngừa đột quỵ. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó thường xuyên để phòng tránh căn bệnh đột quỵ đáng sợ kia trong tương lai:

 

Giải pháp an toàn giúp ổn định huyết áp, phòng đột quỵ

Anh Xuân chỉ là một trong những bệnh nhân bị huyết áp đe dọa có nguy cơ đột quỵ. Tại Việt Nam, năm 2000 có khoảng 16,3% người lớn bị tăng huyết áp, đến năm 2009 tỷ lệ tăng huyết áp ở người lớn là 25,4% và năm 2016 tỷ lệ người lớn bị tăng huyết áp đang ở mức báo động là 48%, một mức báo động đỏ trong thời điểm hiện tại.

Theo thống kê năm 2015 của Hội tim mạch học Việt Nam, trên 5.454 người trưởng thành (từ 25 tuổi trở lên) trong quần thể 44 triệu người tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc mắc tăng huyết áp.

Các số liệu này cho thấy tỉ lệ bị tăng huyết áp rất lớn đối với người dân Việt Nam. Thống kê mỗi năm Việt Nam có hơn 200 nghìn người bị đột quỵ.

Như vậy rất nhiều bệnh nhân có nguy cơ đột quỵ trong đó có tăng huyết áp đang tìm một giải pháp an toàn cho sức khỏe của mình. Ngoài việc luyện tập, ăn uống phù hợp, đi thăm khám và uống thuốc theo đúng chỉ định thì sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng để tgiúp phòng đột quỵ hiệu quả.

An Cung Rùa Vàng có tác dụng điều hòa huyết áp, tăng cường tuần hoàn, làm tan cục máu đông, phòng và cải thiện xơ vữa, giúp nâng cao sức khỏe và phòng đột quỵ não… An Cung Rùa Vàng là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu phòng đột quỵ của mọi người, đem lại hiệu quả và rất an toàn. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện lớn cho việc phòng ngừa, điều trị và phục hồi di chứng sau đột quỵ.

Để hiểu rõ hơn về căn bệnh nguy hiểm này cũng như có biện pháp phòng bệnh hiệu quả, hãy tham khảo: http://ancungruavang.com/ hoặc gọi 0972.005.566 sẽ được tư vấn miễn phíNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,