Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Điều trị và phục hồi di chứng sau đột quỵ

Ngày đăng: 12-07-2018 10:10:48  |   Xem các bài viết của admin »
Đột quỵ não không chỉ đứng trong top đầu những bệnh có nguy cơ gây tử vong cao mà còn để lại những di chứng nặng nề như: liệt nửa người, nói ngọng, méo miệng, đời sống thực vật,… khiến bệnh nhân trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Do đó, điều trị đột quỵ kịp thời, có biện pháp đẩy lùi di chứng hiệu quả là việc làm vô cùng quan trọng.

Đột quỵ não (hay tai biến mạch máu não) là tình trạng tổn thương não cấp tính do xuất huyết hoặc thiếu máu não cục bộ. Theo các chuyên gia hồi sức cấp cứu và tim mạch, hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam, đột quỵ não là nguyên nhân gây tàn phế, tử vong thứ 2 sau các bệnh lý tim mạch. Trong đó, những người đột quỵ do tắc động mạch não có tỷ lệ tử vong lên tới 90% nếu không được điều trị kịp thời.

Cho đến nay, để làm giảm tỉ lệ tử vong do đột quỵ não, ngoài điều trị dự phòng thì biện pháp cấp cứu trong những giờ đầu sau khi khởi phát cơn đột quỵ là rất quan trọng. Khi thấy các triệu chứng như: đau đầu dữ dội, chân tay tê, yếu... người nhà cần theo dõi để đưa bệnh nhân đến ngay bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất. Trong vòng 3 giờ đầu, nếu được cấp cứu kịp thời thì khả năng phục hồi trở lại cuộc sống là rất cao, chiếm tỉ lệ 26% trong tổng số bệnh nhân đột quỵ.

Ngoài các biện pháp như: châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, dùng thì người bệnh cần có liệu pháp thay đổi lối sống, thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý và thường xuyên vận động nhẹ nhàng. 

Bên cạnh đó, hiện nay, các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên cho hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, phục hồi di chứng sau đột quỵ não. Tiêu biểu trong số đó và đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học uy tín là Đông y An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng giúp phục hồi nhanh các di chứng tai biến mạch máu não như: không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn…Tác dụng khai khiếu của An Cung Rùa Vang gần đây được các bác sĩ y học cổ truyền ứng dụng điều trị cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII (dây thần kinh số bảy) gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín, kết hợp với châm cứu bấm huyệt sẽ phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não tái phát hiệu quả.

Hiện nay, Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn là một trong những đơn vị nhập khẩu An Cung Rùa Vàng chính hãng, uy tín có giấy phép rõ ràng và tư vấn cụ thể cho khách hàng về cách sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi muốn mua An Cung Rùa Vàng hay được nghe tư vấn miễn phí về sản phẩm, quý khách vui lòng liên theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Số 362/7 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Hẻm đối diện hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: Nhà 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,