Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Cải Thiện Di Chứng Sau Đột Quỵ Bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Ngày đăng: 12-07-2018 10:15:23  |   Xem các bài viết của admin »
Tai biến mạch máu não là căn bệnh để lại nguy cơ tàn phế cao nhất và tử vong đứng thứ 3 sau ung thư và Tim mạch. Sau đột quỵ, có khoảng 75% bệnh nhân bị các di chứng nặng nề như liệt, nói ngọng, méo miệng, suy giảm trí nhớ,… Do đó, cần có biện cải thiện di chứng để bệnh nhân sớm sớm hòa nhập được với cuộc sống là điều cần thiết.

Tai biến mạch máu não được chia làm 2 thể: thể nhồi máu não và xuất huyết não, gây gián đoạn dòng máu lên não, làm thiếu oxy và dinh dưỡng làm các tế bào não chết trong vòng vài giây. Do đó thường để lại cho người bệnh những di chứng như tê, yếu hoặc liệt hẳn ở một bên tay hoặc chân, đột nhiên giảm thị lực, nói năng khó khăn, giảm khả năng phán đoán, không làm chủ được đại tiểu tiện. Một số người còn có dấu hiệu buồn nôn, chóng mặt ù tai…

Sau cơn đột quỵ, có khoảng 75% bệnh nhân bị các di chứng nặng nề như liệt, nói ngọng, méo miệng, suy giảm trí nhớ,…Hầu hết các bệnh nhân cần đến sự trợ giúp của người thần trong sinh hoạt. Do đó, việc cải thiện, phục hồi di chứng là hết sức cần thiêt để bệnh nhân có thể trở về với cuộc sống hàng ngày là rất cần thiết.

Về phương pháp luyện tập phục hồi chức năng, người nhà có thể tập cho bệnh nhân đi bộ và tập những động tác như cầm cốc, cầm sách, gấp quần áo, tập cầm nâng những đồ vật kích cỡ, nặng nhẹ khác nhau.  Nếu bệnh nhân chưa vận động được, người nhà phải giúp họ thay đổi tư thế 3 giờ/lần để tránh loét. Cần xoa rượu, cồn hoặc phấn rôm vào các vị trí bị tỳ đè như lưng, mông… Nên tập luyện hàng nà với cường độ vừa phải, tăng dần mức độ di chứng liệt.Duy trì cả khi di chứng đã phục hồi.

Cải thiện di chứng sau đột quỵ

Đối với việc sử dụng các loại, bác sĩ thường dùng một số phương pháp để ổn định huyết áp, chống phù não như: Manitol 20%, tiêm tĩnh mạch chậm trong 5-30 phút, nhắc lại sau mỗi 2-6 giờ (dùng ngay sau 30 phút); Glyxerol 40%…Sau đó  tiến hành điều trị đặc hiệu bằng các viên chống kết tập tiểu cầu điều trị chống đông, điều trị tiêu cục huyết, các yếu tố tăng dinh dưỡng thần kinh….

Đối các viên chống kết tập tiểu cầu ngăn ngừa hình thành cục máu đông đang được sử dụng hiện nay theo tây y có aspirin, Clopidogrel… Tuy nhiên việc sử dụng các viên này lâu dài dễ dẫn đến các tác dụng phụ như xuất huyết dạ dầy, rối loạn tiêu hóa… Do đó hiện nay nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng sử dụng những sản phẩm an toàn như việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ cũng đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn các nguy cơ dẫn tới đột quỵ ở người trẻ tuổi. Điển hình trong số đó là Đông y An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu  Rùa Vàng


 

 


An Cung Rùa Vàng có tác dụng khai thông lòng mạch, giúp tiêu tan các cục máu đông và các mảng xơ vữa từ đó giúp cung cấp đủ oxy và máu cho não, giúp kích thích phục hồi các tế não từ đó và giúp phục hồi nhanh những di chứng cho người bệnh và phòng ngừa đột quỵ tái phát. Người bệnh nên kết hợp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp và dùng để nhanh chóng phục hồi các chi bị liệt.

Để giúp bệnh nhân nhanh  tai biến nhanh chóng phục hồi các chức năng mọi người nên cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng với liều dùng ngày 1 viên, mỗi đợt có thể uống 3-5 viên tùy theo thể trạng của mỗi bệnh nhân nhằm giúp phục hồi nhanh các di chứng như: liệt vận động, nói ngọng, tiểu tiện không tự chủ…một cách tốt nhất

Để biết thêm chi tiết về liều dùng cũng như cách sử dụng bạn hãy gọi vào hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 sẽ được nghe tư vấn miễn phí.

Tags: An Cung Rùa VàngNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,