Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Phòng Ngừa Đột Quỵ Ở Người Bị Tiểu Đường

Ngày đăng: 12-07-2018 14:59:06  |   Xem các bài viết của admin »
Tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là tăng nguy cơ mắc đột quỵ não ở người bệnh vì vậy cần có biện pháp phòng ngừa đột quỵ não ở bệnh nhân đái tháo đường để ngăn ngừa hiệu quả.

Bệnh nhân tiểu đường dễ mắc đột quỵ não

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy những bệnh nhân bị tiểu đường có nguy cơ mắc đột quỵ cao gấp 2-4 lần so với những người bình thường. Nguyên nhân là do:

– Tỷ lệ tăng huyết áp ở bệnh nhân đái tháo đường sẽ  cao gấp 1,5- 3 lần so với người bình thường, khiến áp lực của dòng máu  tăng lên đột ngột, gây xuất huyết não hoặc tổn thương mạch máu gây đột quỵ não.

– Hầu hết các bệnh nhân đái tháo đườngđều  bị tăng cholesterol trong máu, chúng hình thành nên các mảng xơ vữa động mạch khiến cho lòng mạch hẹp dần hoặc tắc hoàn toàn dẫn đến đột quỵ não.

Triệu chứng đột quỵ não ở bệnh nhân tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường khi bị đột quỵ thường có các triệu chứng như đột ngột đau đầu dữ dội, chóng mặt, buồn nôn, giảm thị lực, nói ngọng, yếu hoặc liệt một bên bàn tay, chân...

Nếu lúc này bệnh nhân không được cấp cứu kịp thời thì rất dễ tử vong. Vì vậy, đối với những người có nguy cơ mắc đột quỵ nói chung và những người bị tiểu đường, tăng huyết áp nói riêng, người nhà cần hết sức quan tâm, chăm sóc để ý khi thấy những dấu hiệu bất thường xảy ra. Bởi nhiều khi một vài biểu hiện là cũng “báo hiệu” căn bệnh nguy hiểm đang ập tới. Nếu xử lý kịp thời sẽ hạn chế được rất nhiều hậu quả cho người bệnh.

Phòng ngừa đột quỵ não ở bệnh nhân tiểu đường

Đối với người bị tiểu đường , ngoài việc kiểm soát các yếu tố như đường huyết, cholesterol, huyết áp, chức năng gan thận,… thì dự phòng, ngăn chặn đột quỵ não là quan trọng và cần thiết. Bệnh nhân cần có chế độ ăn uống phù hợp, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, theo dõi huyết áp thường xuyên và kiểm soát mức huyết áp và tỷ lệ đường huyết ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Bênh cạnh đó nên kết hợp uống An Cung Rùa Vàng để giúp phòng bệnh đột quỵ hiệu quả. Vì An Cung Rùa Vàng có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, làm thông thoáng lòng mạch, tiêu tan các mảng xơ vữa, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông, giúp máu lưu thông lên não đều và ổn định hơn.

Sử dụng An Cung Rùa Vàng mỗi tháng 1 viên, mỗi năm chia thành 2 đợt uống, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên để phòng chống tai biến mạch máu não hiệu quả.

 

Khi có nhu cầu mua hay biết thêm về cách sử dụng các bạn có thể liện hệ qua Hotline: 0972 00 55 66 – 08. 62 62 55 99 để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn.

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,