Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Cách Chữa Trị Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Vào Mùa Lạnh

Ngày đăng: 12-07-2018 15:00:29  |   Xem các bài viết của admin »
Vào thời điểm giao mùa, những người sức đề kháng yếu rất dễ mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh cảm cúm, nhiễm lạnh…Bên cạnh đó, tình trạng bị méo miệng vì liệt dây thần kinh số 7 cũng gia tăng vào những lúc thời tiết trở lạnh.

Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: tai biến mạch máu não, viêm tai giữa, nhiễm khuẩn, nhiễm lạnh… Trong đó, có đến 75% là do bị nhiễm lạnh.

Biểu hiện của bệnh

Liệt thần kinh số 7 ngoại biên do lạnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng.  Bệnh thường đến rất bất chợt, với các biểu hiện như: có cảm giác tê tê vùng mặt, nặng một bên đầu,co giật, co giật cơ quanh mắt, quanh miệng, có cảm giác như bị cảm cúm...

Liệt thần kinh số 7 có thể xảy ra bên trái hay bên phải. Nếu liệt bên nào thì nếp nhăn trán, nếp nhăn mũi, má bên đó bị mờ. Nhân trung lệch về bên lành. Nếu ăn cơm sẽ đọng lại bên bệnh. Khi uống nước, nước sẽ chảy ra bên bệnh. Nếu là tổn thương thần kinh số 7 ngoại biên do trời lạnh, mắt bị bệnh sẽ không nhắm kín được. Trong những trường hợp như vậy, cần đến bệnh viện để được sự giúp đỡ của bác sĩ.

Thời gian điều trị càng sớm, khả năng phục hồi càng nhanh. Nếu điều trị không đúng cách hoặc không kịp thời, bệnh có thể chuyển thành mãn tính.

Nếu để từ 6 tháng trở lên, thời gian điều trị sẽ lâu hơn. Nếu để một năm, khả năng phục hồi sẽ rất khó. Hiện nay, phương pháp châm cứu được coi là có hiệu quả tốt nhất.

Phòng bệnh và ngăn ngừa tái phát

Người bệnh cần lưu ý: khi tắm nên dội nước từ phần chân trước, đến 2 tay để cơ thể từ từ chịu được nhiệt. Không nên thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, nên làm nóng cơ thể trước khi tắm bằng cách chà nóng khăn hay dùng tay massage để cơ thể ấm dần lên trước khi tắm. Không nên tắm khuya

Xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi để tăng cường chất xơ, vitamin và khoáng chất.

Không nên để cơ thể nhiễm lạnh hoặc bị mắc mưa. không nên ngồi trực tiếp dưới máy lạnh hoặc dùng máy lạnh với nhiệt độ quá thấp trong khi bên ngoài đang rất nóng. Giữ tinh thần vui vẻ, tránh làm việc quá sức, nên dành thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi.

An Cung Rùa Vàng giups điều trị liệt mặt, méo miệng

An Cung Rùa Vàng có nguồn gốc từ là Đông y, giúp phục hồi dây thần kinh màn hầu, phục hồi chức năng ngôn ngữ, nói năng dễ hơn, không bị nói ngọng, nói lắp do méo miệng. An cung Rùa Vàng được các bác sĩ ứng dụng điều trị cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín. Nếu kết hợp với châm cứu bấm huyệt sẽ phục hồi rất tốt.

Với những bệnh nhân mới bị liệt dây thần kinh số VII, liệt nửa mặt thì cho dùng ngày ngay An Cung Rùa Vàng với liều dùng 3 viên trong 3 ngày để tránh các di chứng sau này.

Còn đối với những người đã bị lâu ngày thì dùng theo sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

Liên hệ tư vấn: 0972. 00 55 66 để được tư vấn cụ thể về liều lượng cũng như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

 


 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,