Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Bệnh Nhân Tai Biến Mạch Máu Não Cần Kiêng Gì?

Ngày đăng: 12-07-2018 15:05:11  |   Xem các bài viết của admin »
Việc ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện tình trạng bệnh. Tai biến mạch máu não kiêng ăn gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này.

Tai biến mạch máu não cần kiêng gì?

Những người tai biến mạch máu não không nên ăn các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin K như gan, lòng đỏ trứng gà, măng tây, mùi tây, dầu oliu, dâu tây, kiwi… vì chúng không tốt cho người đột quỵ.

Muối: hạn chế tối đa lượng muối tiêu thụ hàng ngày, các loại thực phẩm chứa nhiều muối như thức ăn chế biến sẵn, dưa cà muối…

Rượu bia, chất kích thích: Hạn chế dùng các loại thực phẩm lên men, gây kích thích như gia vị cay nóng, cà phê, trà…Từ bỏ rượu.

Lipid động vật: Lipid động vật là một số chất làm tăng khả năng gây ra tình trạng tai biến mạch máu não, gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị. Vì vậy, người bệnh nên tránh các loại thực phẩm giàu lipid động vật.

 

 

Làm gì để ngăn ngừa nguy cơ mắc tai biến mạch máu não

Để phòng ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não, mọi người cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, thay đổi lối sống.

Có chế độ ăn uống hợp lý, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế các loại thực phẩm không tốt cho cơ thể.

Tăng cường luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng để phòng chống bệnh tật.

Giữ tinh thần vui vẻ, thư thái, tránh căng thẳng thần kinh, lo lắng, tập thói quen ngủ sớm, ngủ đủ giấc.

Ngoài ra người bệnh nên kết hợp sử dụng Đông y An Cung Rùa Vàng vì An Cung Rùa vàng tác dụng khai thông lòng mạch, làm tiêu tan các cục máu đông và các mảng xơ vữa từ đó giúp cung cấp đủ oxy và máu cho não, kích thích phục hồi các tế não và giúp phục hồi nhanh những di chứng cho người bệnh và phòng ngừa đột quỵ tái phát

Khi có nhu cầu mua  hay biết thêm về cách sử dụng các bạn có thể liện hệ qua Hotline: 0972 00 55 66 – 08. 62 62 55 99 để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,