Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Đau Đầu Không Rõ Nguyên Nhân

Ngày đăng: 13-07-2018 10:06:26  |   Xem các bài viết của admin »
Đau đầu không rõ nguyên nhân là bệnh lý thường gặp ở nhiều người. Bệnh gây ra sự khó chịu, mệt mỏi và khó khăn trong điều trị. Vậy, đối với căn bệnh đau đầu không rõ nguyên nhân này, ta cần làm gì để khắc phục nó.

Đau đầu không rõ nguyên nhân

Đau đầu là triệu chứng của nhiều bệnh. Nếu đau đầu là triệu chứng duy nhất, ngoài ra không có triệu chứng gì khác thì thường là do nguyên nhân rối loạn thần kinh vận mạch máu não. Điều này khiến cho mạch máu não co giãn bất thường và gây ra những cơn đau đầu rất khó chịu. Loại đau đầu này thường không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, làm việc cũng như học tập của người bệnh.

Người bệnh cần đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám để tìm ra nguyên nhân cụ thể nhằm có phương pháp điều trị hiệu quả.

Điều trị đau đầu không rõ nguyên nhân bằng cách nào?

Không phải tất cả loại đau đầu đều cần dùng điều trị, đa số có thể khắc phục tình trạng bằng các loại viên giảm đau thông thường như paracetamol hay viên kháng viêm không steroid.

Một số viên điều trị bệnh lý khác có thể gây đau đầu: nhóm nitrates, một số viên giãn mạch như diltiazem, nifedipine, minoxidil… Tuy nhiên, những loại viên này có thể dẫn đến các tác dụng phụ nên cần hỏi ý kiến bác sĩ về việc điều trị

Các phương cách điều trị khác là giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, lưu ý tư thế của đầu cổ khi sinh hoạt, thay đổi thói quen ăn uống để tránh nguy cơ dẫn đến đau đầu.

An Cung Rùa Vàng và Thông Tâm Mạch có tác dụng điều hòa huyết áp, tăng cường lưu thông khí huyết và tuần hoàn máu não nhờ vậy mà có thể ngăn ngừa được tình trạng đau đầu, mệt mỏi ở những người bệnh nhân tăng huyết áp, rối loạn tuần hoàn não hay đau đầu kinh niên. Nó còn có tác dụng trong việc phòng chống tai biến mạch máu não hiệu quả.

 

Để được tư vấn một cách cụ thể các bạn hãy gọi vào Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy)Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,