Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Những Dấu Hiệu Của Bệnh Tim

Ngày đăng: 02-12-2016 14:04:10  |   Xem các bài viết của admin »
Tim mạch là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm có thể cướp đi sinh mạng con người bất cứ lúc nào. Vì vậy, chúng ta cần sớm nhận biết để có cách điều trị kịp thời cũng như cách phòng bệnh hiệu quả. Sau đây là một số dấu hiệu nghi ngờ của bệnh tim mạch mà ta nên biết.

Khó thở, thở dốc

Khi tim bị suy yếu, việc thực hiện chức năng bơm máu đi nuôi cơ thể sẽ gặp khó khăn, máu ở phổi nếu không kịp về tim sẽ xuất hiện chứng tắc máu ở phổi, khiến cho chức năng trao đổi của cơ thể suy giảm, người bệnh thở một cách khó khăn, tức ngực, có thể ho ra máu. Ho ra máu là do máu bị ứ ở tĩnh mạch khí quản và các tế bào ở mạch máu phế nang phổi bị tổn thương gây nên.

Mệt mỏi

Rối loạn nhịp tim sẽ khiến lượng máu do tim bơm đi giảm, gây đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi. Một số trường hợp còn bị liệt, không nói được.

Đau vùng thượng vị

Đau vùng thượng vị trước hoặc sau bữa ăn có thể là dấu hiệu của đau dạ dày hoặc thiếu máu cơ tim. Ngoài ra, nó cũng có thể là dấu hiệu nhân biết của một cơn nhồi máu cơ tim vùng sát cơ hoành.

Đau ngực

Đau ngực là một dấu hiệu thường gặp nhất ở bệnh tim mạch nhưng cũng có thể gặp ở một số bệnh khác không thuộc tim mạch. Đối với bệnh lý tim mạch, ngoài đau ngực do viêm thì nguyên nhân đau ngực chủ yếu là do giảm hoặc tắc nghẽn dòng máu tới cơ tim.

Hồi hộp, đánh trống ngực

Đánh trống ngực là cảm giác tim đập mạnh hoặc đập dồn dập trong lồng ngực, có thể do người bệnh quá lo lắng hoặc do vừa vận động thể lực mạnh, nhưng đôi khi nó lại là dấu hiệu của cơn đau tim, tăng huyết áp hay loạn nhịp tim.

Buồn nôn, chán ăn

Chức năng tim suy giảm sẽ khiến cho lượng máu từ gan, ruột về tim giảm, gây ra hiện tượng ứ máu ở gan, làm chức năng của các cơ quan này cũng bị ảnh hưởng. Người bệnh có triệu chứng đau ở gan, , chán ăn, buồn nôn tiêu chảy và một số triệu chứng về đường tiêu hóa khác.

Khi có những dấu hiệu trên mọi người nên đến các cơ sở y tế để được khám bệnh và điều trị chính xác. Ngoài ra mọi người nên kết hợp sử dụng Thông Tâm Mạch để ngăn ngừa biến chứng tim mạch hiệu quả. Bởi vì Thông Tâm Mạch giúp tăng cường lưu thông máu trong lòng mạch, phòng chống kết tập tiểu cầu, dự phòng một số biến chứng tim mạch, tăng cường khả năng bền của hồng cầu, hỗ trợ cho người mắc bệnh về tim mạch. Hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị chứng: hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu, mất ngủ. Giúp phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả

 

Liên hệ vào Hotline: 0972 00 55 66 – 08. 62 62 55 99 để được nghe tư vấn về cách sử dụng Thông Tâm Mạch phòng bệnh tim mạch hiệu quả nhất.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,