Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Tại Sao Nên Dùng An Cung Rùa Vàng Cho Bệnh Nhân Đột Quỵ?

Ngày đăng: 24-07-2018 09:41:28  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng là cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

An Cung Rùa Vàng là sản phẩm của Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng đã được nghiên cứu lâm sàng và đang điều trị tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương.

Thành phần: Ngưu hoàng, Tê giác (hoặc Thủy ngưu giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim, bang phiên, Tá dược mật ong vừa đủ.

Trong đó các vị Tê giác, Hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên…. thanh nhiệt an thần trấn kinh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất.

Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì sẽ bị sẩy thai)

Chính vì có tính chất như vậy nên bài này dùng để điều trị đột quỵ (Thể chứng bế, nhồi máu não) rất hiệu quả. Các bệnh viện ở Trung Quốc đều có loại này để điều trị đột quỵ.

Công dụng của An Cung Rùa Vàng

- Cấp cứu và điều trị bệnh đột ở các thể xuất huyết não và nhồi máu não, làm tiêu tan các mảng xơ vữa và giãn nở vùng mạch hẹp, giúp dòng máu lưu thông ổn định.

- Phục hồi di chứng đột quỵ: Không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn…

- Tác dụng khai khiếu của An cung Rùa Vàng được ứng dụng rất rộng rãi trong điều trị, gần đây trên lâm sàng được các bác sĩ ứng dụng điều trị cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín.

- Phòng bệnh đột quỵ cho những người tiền sử trong gia đình có người đã từng bị tai biến, những người huyết áp cao, thường xuyên đau đầu, căng thẳng…

Tại sao mỗi gia đình nên có một An Cung Rùa Vàng để phòng bị?

Như đã nói ở trên, khi đột quỵ xảy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Cần phải cho người bệnh uống kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đình cần phải dự trữ ít nhất một viên An Cung Rùa Vàng để cấp cứu.

Tham khảo sản phẩm:

http://ancungruavang.com/san-pham/-an-cung-rua-vang-thuoc--dieu-tri-benh-tai-bien-dot-quy-nao-2.htmlNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,