Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Người Bị Rối Loạn Tiền Đình Nên Ăn Gì?

Ngày đăng: 10-10-2016 11:51:37  |   Xem các bài viết của admin »
Với những bệnh nhân bị rối loạn tiền đình việc có một chế độ ăn uống hợp lý rất cần thiết. Những loại thực phẩm sau đây rất tốt cho bệnh nhân rối loạn tiền đình vì vậy đừng quên bổ sung chúng vào chế độ ăn uống hằng ngày.

Hải sản

Nghiên cứu cho thấy rằng vitamin B-6 có thể khắc phục chứng chóng mặt, một điều kiện cân bằng, ảnh hưởng đến hệ thống tiền đình. Trong các loại hải sản chứa rất nhiều vitamin B-6 vì vậy đây là thực đơn tốt cho người bị rồi loạn tiền đình, ngoài ra còn có trong thịt gia cầm, sữa, pho mát, đậu khô và rau bina.

 

 

Cam, quýt

Nhận được nhiều vitamin C trong chế độ ăn uống của bạn có thể là chìa khóa để giảm bớt các triệu chứng đau đầu chóng mặt do hội chứng rối loạn tiền đình gây ra. Nghiên cứu cho thấy nếu một người được bổ sung 600mg vitamin C mỗi ngày cùng với một số các hợp chất khác trong thời gian 8 tuần có thể kiểm soát hiệu quả bệnh rối loạn tiền đình. Tăng tiêu thụ vitamin C bằng cách ăn cam, quýt mỗi ngày.

Trứng

Một điều kiện được gọi là xơ cứng tai có thể gây ra tổn thất do tăng trưởng bất thường trong hệ thống tiền đình nghe. Vitamin D có thể giúp giảm bớt tình trạng này. Vì vậy hãy ăn trứng 3 lần trong tuần.

 

 

Ngũ cốc nguyên hạt

Nghiên cứu cho thấy axit folic là một vitamin có thể giúp giảm bớt các vấn đề cân bằng ở người lớn tuổi có tác dụng sửa chữa những khiếm khuyết trong hệ thống tiền đình. Ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt và các loại rau lá để có được folate hơn trong các bữa ăn của bạn.

Ngoài ra bệnh nhân nên uống nhiều đủ nước mỗi ngày chừng 1,5 lít nước để bù lại lượng nước mà cơ thể bị mất. Tiêu thụ nhiều thực phẩm như: rau xanh, hoa quả tươi để bổ sung lượng vitamin, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Sử dụng An Cung Hàn Quốc và Thông Tâm Mạch giúp ổn định thần kinh, chống suy nhược, tăng cường sức khỏe và chữa rối loạn tiền đình, chống nguy cơ đột quỵ Liều dùng mỗi ngày 1 viên, uống mỗi đợt 2-3 hộp rất tốt cho bệnh nhân rối loạn tiền đình, phòng bệnh đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu quả.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,