Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Điều Trị Bệnh Đột Quỵ Bằng An Cung Rùa Vàng

Ngày đăng: 16-07-2018 14:11:19  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hay còn gọi là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng, gọi tắt là An Cung Rùa Vàng là bài đông y quý hiếm từ cổ xưa có nguồn xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là có tác dụng cấp cứu điều trị bệnh đột quỵ não, phòng bệnh bệnh đột quỵ não và phục hồi các di chứng cho bệnh nhân sau khi bị bệnh bệnh đột quỵ não. Vậy cách điều trị bệnh đột quỵ bằng An Cung Rùa Vàng như thế nào? Chúng ta cùng tham khảo cách điều trị bệnh đột quỵ bằng An Cung Rùa Vàng qua bài viết sau đây.

Điều trị bệnh đột quỵ bằng An Cung Rùa Vàng

Việc cấp cứu và điều trị bệnh đột quỵ kịp thời, đúng cách là rất quan trọng, giúp cứu sống bệnh nhân, hạn chế tử vong và giảm nhẹ các di chứng để lại. Do đó, khi phát hiện bất kỳ ai bị bệnh đột quỵ não, chúng ta phải sơ cứu đúng cách và đưa bệnh nhân đến bệnh viện chuyên khoa gần nhất để được các sĩ cấp cứu và điều trị. Chúng ta nên nhớ rằng, bệnh đột quỵ não là bệnh nguy hiểm, do đó việc cấp cứu bệnh nhân bị bệnh đột quỵ não cần được thực hiện nhanh chóng cấp bách và phải được cấp cứu tại bệnh việc chuyên khoa, để được các bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh đột quỵ, từ đó chỉ định dùng điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả cho bệnh nhân.

Sau khi bệnh nhân cấp cứu qua cơn nguy kịch tai bệnh viện, bệnh nhân vẫn điều trị bằng tây y và chế độ chăm sóc chuyên biệt, thì việc kết hợp điều trị bằng An Cung Rùa Vàng là rất cần thiết, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao hơn, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe và cải thiện các di chứng về vận động, nhận thức, ngôn ngữ cho bệnh nhân đột quỵ não tốt hơn.

Liều dùng An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh đột quỵ não: Người lớn 1 viên/ngày, dùng liên tục trong 3 ngày. Uống cách xa  tây 1h. Theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân và tiến độ hồi phục trong quá trình dùng An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh.

Cách dùng: Nghiền nát viên sau đó hòa với 30ml nước ấm, cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ từ từ, nếu bệnh nhân không tự uống được thì cho uống qua ống sonde. Không ngậm hay nhai uống cả viên , có thể gây sặc nghẹn cho bệnh nhân.

Sau khi dùng 3 viên điều trị bệnh, căn cứ vào tình hình sức khỏe và mức độ hồi phục, bác sĩ sẽ kê đơn tiếp theo để bệnh nhân uống phòng bệnh đột quỵ não tái phát.

Tư vấn về cách điều trị bệnh đột quỵ bằng An Cung Rùa Vàng: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Khi có người thân bị đột quỵ, bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi, để được tư vấn về cách điều trị bệnh đột quỵ bằng An Cung Rùa Vàng: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Liên hệ mua An Cung Rùa Vàng: Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính tại TP. HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: Nhà 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai

Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Mr. Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,