Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Hiệu Quả Thật Sự Của An Cung Rùa Vàng Trong Điều Trị Bệnh Đột Quỵ

Ngày đăng: 16-07-2018 14:14:04  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng là đông y dùng để cấp cứu và điều trị bệnh đột quỵ hiệu quả. Vậy khi dùng An Cung Rùa Vàng để điều trị bệnh đột quỵ thì mức độ hiệu quả khi dùng sẽ được thể hiện như thế nào? Chúng ta cùng tham khảo những ý kiến của những bệnh nhân đã từng bị bệnh đột quỵ nhờ sử dụng An Cung Rùa Vàng kịp thời giúp vượt qua cơn nguy kịch, cải thiện các di chứng và có thể hòa nhập với cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Hiệu quả thật sự của An Cung Rùa Vàng trong điều trị bệnh đột quỵ

Bệnh nhân Võ Văn Nam, 60 tuổi ở Hà Nội (ĐT: 0972 90 36 79), bị bệnh tai biến nhồi máu não, đang nằm điều trị tại Bệnh Viện TW Quận đội 108. Sau khi cấp cứu qua cơn nguy kịch được chỉ định dùng  An Cung Rùa Vàng để điều trị bệnh, dùng 3 viên liên tục trong 3 ngày kết hợp với chế độ chăm sóc sức khỏe chu đáo về dinh dưỡng, các tây y hiện đại. Sau 1 tuần điều trị bệnh nhân đã hồi tỉnh và có sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe, tinh thần. Sau 15 ngày nằm viện, bệnh nhân được xuất viện về nhà.


Tuy vậy, bệnh nhân gặp 1 số di chứng như: tê liệt nửa người và tay chân bên phải, nói ngọng không rõ tiếng, đau đầu suy giảm trí nhớ. Sau đó bệnh nhân tiếp tục uống 3 viên An Cung Rùa Vàng trong 3 tuần, thì các di chứng dẫ dần dần hồi phục, có thể ngồi dậy được và giảm chứng đau đầu, nói năng rõ ràng hơn, huyết áo ổn định. Gia đình kết hợp châm cứu và tập luyện vật lý trị liệu cho bệnh nhân, sau 3 tháng, bệnh nhân đã đi lại nhẹ nhàng trong nhà được. Hiện nay, bệnh nhân uống tiếp 3 viên nữa để phòng bệnh tái phát.

Con gái của bác Nam tâm sự “Nhờ sự tư vấn của Công ty Tân Khải Hoàn, tôi đã mua An Cung Rùa Vàng cho ba tôi dùng kịp thời trong 3 đợt, bệnh tình của ba tôi đã cải thiện rõ rệt, đặc biệt là các di chứng sau đột quỵ được hồi phục nhanh hơn. Bây giờ ba tôi đã đi lại được nhẹ nhàng, tuy không hồi phục được sức khỏe như ban đầu, nhưng ba tôi còn sống với con cháu đó là một điều may mắn. Tôi thực sự cảm ơn Công ty Tân Khải Hoàn và cảm thấy An Cung Rùa Vàng có hiệu quả điều trị bệnh đột quỵ rất tốt”.


Như vậy, An Cung Rùa Vàng là đông y có hiệu quả rất tốt trong điều trị bệnh đột quỵ não. Ngoài ra An Cung Rùa Vàng còn có tác dụng phòng bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não hiệu quả, cải thiện tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, suy giảm trí nhơ ở bệnh nhân sau khi bị bệnh tai biến mạch máu não, phục hồi các di chứng nói ngọng, méo miệng nói năng, ăn uống khó khăn và di chứng liệt cho bệnh nhân tai biến.

Quý khách cần tư vấn về An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh đột quỵ, có thể gọi điệ đến số Hotline: 0972 00 55 66 – 0862 62 55 99.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,